Xuân Hinh

Bảo tàng Đạo Mẫu của Nghệ sĩ Xuân Hinh lọt top các dự án kiến trúc tốt nhất năm 2023
Việc được đăng tải các công trình, dự án trên tạp chí Domus là một vinh dự của các kiến trúc sư. Năm 2023, Bảo tàng Đạo Mẫu của Nghệ sĩ Xuân Hinh ghi dấu ấn khi lần đầu tiên, một công trình kiến trúc Việt Nam đã vượt qua rất nhiều dự án, được đăng tải và vinh danh trong top những công trình kiến trúc tốt nhất năm do Domus bình chọn.
 • Xuân Hinh, Đan Trường được YouTube vinh danh
  Hai nghệ sĩ đình đám hàng đầu của showbiz Việt là những cái tên tiếp theo nhận được chứng nhận của YouTube khi có lượng người theo dõi ấn tượng trên kênh riêng của mình.
 • Xuân Hinh Bắt đửn đại gia
  (NHN) Bộ 5 đĩa hà i Tết 2012 vừa được Công ty CP nghe nhìn Thăng Long phát hà nh, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giây vui vẻ và  thoải mái.
 • ˜Xuân Hinh thua World Cup™ và  lại là m ˜Người ngựa - Ngựa người™
  (NHN) Sau 3 tháng xây dựng ê “ kíp thực hiện, kịch bản, dựng vở, quay và  xử­ lý hậu kì, 2 tiểu phẩm Người ngựa, ngựa người 2 và  Xuân Hinh thua World Cup sẽ chính thức được phát hà nh trong ngà y 30/5 tới.
 • NSƯT Xuân Hinh ép cân là m phu xe hai vợ
  (NHN) Đ‚n ít cơm, tập thể dục hà ng ngà y, NSƯT Xuân Hinh đang tích cực giảm béo để và o vai người phu xe cùng khổ trong tiểu phẩm Người ngựa “ Ngựa người 2 do Tứ Vân Media sản xuất.
 • Nghệ sĩ Xuân Hinh: 'Chị em cứ thấy tôi là ... chỉ thích cấu, véo'
  Không phải tự nhiên mà  Xuân Hinh nói vậy. Ở anh toát lên cái duyên mà  không phải ai cũng có. Nếu những ai đã từng thưởng thức và  mê tiếng hát của "đệ nhất danh hà i đất Bắc" Xuân Hinh trên sân khấu, thì ở ngoà i đời, được gặp và  ngồi nói chuyện cũng rất dễ phải lòng anh.
 • Xuân Hinh: Không có tiửn không là m được gì
  Tiửn là  tiên là  Phật... Tất cả mọi người sống trên đời, ai cũng cần phải có tiửn. Tuy nhiên đặt vấn đử tiửn quan trọng như thế nà o và  sử­ dụng nó ra sao thì mỗi người một cách... Hãy cùng chúng tôi chuyện phiếm vử tiửn với danh hà i đất Bắc Xuân Hinh...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO