Sự kiện & Bình luận

Vinh danh các giải pháp tiêu biểu trong ngành thương mại điện tử

PV 19:55 02/12/2023

Best Solution Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số, được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam. Đây là bảng tham chiếu quy tụ các giải pháp của doanh nghiệp uy tín cao, được các chuyên gia khuyên dùng.

ai.jpeg
4 giải pháp AI của GMO-Z.com RUNSYSTEM là MiraWEB, MiraBOT, AI Easy Content và Omni Care được vinh danh tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023.

Sứ mệnh của Best Solution Awards 2023 là quy tụ các doanh nghiệp, tôn vinh sự xuất sắc và công nhận sự đổi mới, những nỗ lực giúp đỡ khách hàng thành công trong một loạt các hạng mục liên quan đến công nghệ tiếp thị, bán hàng và quảng cáo trong lĩnh vực Thương mại điện tử,
Chi hội Tiếp Thị & Công Nghệ Số (DTM) và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) sẽ là cầu nối giúp các giải pháp của doanh nghiệp uy tín tiếp cận tới cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp rộng khắp trong nước và quốc tế.

Sau hành trình gần 2 tháng, kể từ khi công bố tổ chức và tiếp nhận đăng ký, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 100 lượt đăng ký từ các doanh nghiệp.qua các phiên thẩm định, lọc hồ sơ và đánh giá bầu chọn của hội đồng chuyên gia cấp cao; Lễ trao giải đã công bố, vinh danh các giải pháp tiêu biểu, thuộc 3 nhóm hạng mục: Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2B; Nhóm các giải pháp dành cho khách hàng Doanh nghiệp B2C; Nhóm các giải pháp là Agency.

ai2.jpeg
Bưu điện Việt Nam nhận giải thưởng Best Solution Awards 2023 với giải pháp Trạm giao nhận thông minh (Post Smart).

Với 6 tiêu chí: Tính ứng dụng,Tính đổi mới,Đáp ứng nhu cầu khách hàng,Tính hiệu quả, Chất lượng hồ sơ, Sự đóng góp cho cộng đồng, Best Solution Awards 2023 tôn vinh & trao 2 nhóm danh hiệu: Best Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp nổi bật được hội đồng đánh giá cao (Thuộc Top 10); Prime Solution 2023 là danh hiệu dành cho các giải pháp chất lượng, được chuyên gia khuyên dùng.

Sự trở lại của Best Solution Awards 2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Quý đơn vị doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, đơn vị truyền thông./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Vinh danh các giải pháp tiêu biểu trong ngành thương mại điện tử
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO