Thực phẩm Tết

Khai mạc Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024
Tối 13/9, tại Công viên Thống Nhất, Sở Công thương Hà Nội tổ chức khai mạc Lễ hội Tết Trung thu năm 2024.
  • Hà Nội: Lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết 2023
    UBND TP Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 302/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội Xuân 2023.
  • Thành lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán
    Quá trình thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 sẽ diễn ra từ 15/12/2019 đến hết 25/3/2020 tại 12 tỉnh, thành phố trọng điểm.
  • Bắt đầu chiến dịch kiểm tra an toàn thực phẩm Tết
    Đến hẹn lại lên, dịp Tết Nguyên đán, các vụ buôn bán, vận chuyển hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng lại xuất hiện nhiều. Nếu không có kế hoạch bảo đảm tốt an toàn thực phẩm, thì rất dễ dẫn đến tình trạng các sản phẩm kém chất lượng trà trộn đưa ra thị trường.
  • Thực phẩm Tết: Nguồn cung dồi dào, giá cả ổn định
    Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nông dân và nhiều doanh nghiệp hối hả tái đàn, xuống giống nhằm tạo nguồn cung đáp ứng nhu cầu "ăn Tết". Đặc biệt, với sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng, nếu như thời tiết không diễn biến phức tạp thì dự kiến, nguồn thực phẩm vẫn dồi dào với giá cả ổn định.
  • Thành lập 6 đoàn thanh kiểm tra về an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu
    Đối tượng thanh tra gồm các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống, tập trung ưu tiên vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát,...
  • Thị trường thực phẩm Tết: Giá tăng nhưng không thiếu hà ng
    (NHN) Tết Nguyên đán Quý Tửµ đã cận kử, hiện giá các loại thực phẩm từ thịt gia súc, gia cầm (GSGC), trứng đửu tăng giá mạnh đã khuyến khích người chăn nuôi tiếp tục tái đà n, phục hồi chăn nuôi. Dự báo nguồn cung trong nước đủ và  giá sẽ không tăng đột biến trong dịp trước và  sau Tết.
  • Thực phẩm tết: Nhìn thấy hết muốn ăn!
    (NHN) Cổ hũ dưÌ€a ngâm chất tẩy trắng, củ cải muối mốc xanh mốc đử... và  vô số món nhâm nhi ngà y tết được chế biến tại khu vực nhà  vệ sinh, cống rãnh, sử­ dụng lòng đường là m nơi phơi thực phẩm...
  • Lật mặt chiêu đầu độc thực phẩm Tết
    (NHN) Ngà y Tết, nhu cầu sử­ dụng thực phẩm tăng gấp nhiửu lần so với ngà y thường. Lợi dụng tâm lý đó, nhiửu nhà  sản xuất vô lương tâm đã thêm các phụ gia độc hại rẻ tiửn nhằm hạ giá thà nh mà  vẫn có sản phẩm ngon, bắt mắt.
  • Chọn thực phẩm Tết an toà n cho các bé
    Аúng là  chỉ có Tết mới ê hử bánh trái, giò chả, thịt kho... Bé háo hức chử ăn thử­ thật nhiửu món ngon còn mẹ lo nhất là  không đảm bảo được bữa ăn dinh dườ¡ng, an toà n cho con. Bạn có gặp vấn đử tương tự?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO