Nguyên liệu
Thịt ba chỉ
Nấm hải sản
ửšt chuông xanh, đử
Xốt ướp thịt nướng
Muối tiêu
Mù tạt.
Cách là m
Thịt ba chỉ thái lát mửng, ướp với chút muối tiêu. Nấm thái dọc cỡ ngón tay út, ớt chuông thái tương tự. Lấy nấm, ớt chuông xanh đử mỗi thứ một miếng, trải miếng thịt ra và đặt và o. Cuộn thịt chặt lại. Nếu có lò nướng thì bạn xếp thịt lên khay, đặt phần mép thịt cuộn xuống dưới để giữ cho cuộn khửi bị tung ra. Tưới một ít nước xốt ướp thịt nướng lên trên rồi cho và o lò nướng ở 200 độ C trong 10 “ 15 phút.
Nếu không có lò thì bạn dùng chảo cũng được, đặt chảo lên bếp cho chút dầu ăn láng chảo. Cho các cuộn thịt và o chảo rán, để lửa trung bình rán cho thịt chín tới, tưới nước xốt ướp thịt đửu lên bử mặt, đun tiếp đến khi thịt chín và ng.
Gắp thịt ra đĩa, ăn nóng với xốt mù tạt rất ngon. Đặc biệt trong mùa lạnh mà có bếp nướng, bạn vừa là m vừa ăn nóng ngay, rất vui. Thịt mửm ngấm xốt, ăn cùng các loại rau củ nên không bị ngán.