Thịt ba chỉ cuộn ớt nướng

Du lịch - Ẩm thực - Ngày đăng : 11:18, 27/12/2010

(NHN) Mà u xanh, đử của ớt chuông cuộn trong miếng thịt trông thật đẹp. Miếng thịt ba chỉ béo ngậy nhưng bọc rau củ nên không gây ngán.

Nguyên liệu

Thịt ba chỉ

Nấm hải sản

ửšt chuông xanh, đử

Xốt ướp thịt nướng

Muối tiêu

Mù tạt.  

Cách là m

Thịt ba chỉ thái lát mửng, ướp với chút muối tiêu. Nấm thái dọc cỡ ngón tay út, ớt chuông thái tương tự. Lấy nấm, ớt chuông xanh đử mỗi thứ một miếng, trải miếng thịt ra và  đặt và o. Cuộn thịt chặt lại. Nếu có lò nướng thì bạn xếp thịt lên khay, đặt phần mép thịt cuộn xuống dưới để giữ cho cuộn khửi bị tung ra. Tưới một ít nước xốt ướp thịt nướng lên trên rồi cho và o lò nướng ở 200 độ C trong 10 “ 15 phút.

Nếu không có lò thì bạn dùng chảo cũng được, đặt chảo lên bếp cho chút dầu ăn láng chảo. Cho các cuộn thịt và o chảo rán, để lử­a trung bình rán cho thịt chín tới, tưới nước xốt ướp thịt đửu lên bử mặt, đun tiếp đến khi thịt chín và ng.

Gắp thịt ra đĩa, ăn nóng với xốt mù tạt rất ngon. Аặc biệt trong mùa lạnh mà  có bếp nướng, bạn vừa là m vừa ăn nóng ngay, rất vui. Thịt mửm ngấm xốt, ăn cùng các loại rau củ nên không bị ngán.

Afamily