Làm đẹp

Motana thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ nông sản Việt

Hương Giang 08:32 20/10/2023

Mặc dù chất lượng không thua gì các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thế nhưng các hãng mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam chưa có chỗ đứng ổn định trong thị trường nội địa và quốc tế do đâu?

Việt Nam được mệnh danh là “mỏ vàng” của dược liệu & nông sản. Trong đó, rất nhiều mặt hàng được thế giới ưa chuộng, nhưng rất hiếm sản phẩm nào thực sự có thương hiệu. “Nút thắt” lớn cho doanh nhân trẻ Việt Nam trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên là làm sao để đưa dược liệu & nông sản Việt từ sản vật thô trở thành một hệ sinh thái có giá trị tới người dùng, không chỉ với chất lượng tuyệt vời nhất mà còn phải an toàn, bền vững cho sức khỏe con người.

b1h1.jpg
Motana thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ nông sản Việt

Bởi lẽ, những năm gần đây, xu hướng sống xanh và hạn chế hoá chất trở thành làn sóng được ủng hộ đông đảo với mọi lứa tuổi. Thị trường đang bắt đầu nhận thức rõ rệt hơn tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe bằng cách giảm thiểu hoá chất trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Tắm, gội, chăm sóc da…vv

Sạch & Thật

Mặc dù là một nhãn hiệu non trẻ nhưng Motana đã sớm nhận thức rõ về trách nhiệm của một thương hiệu quốc gia cũng như giá trị gốc mà khách hàng cần khi lựa chọn & sử dụng mỹ phẩm. Chúng tôi ra mắt và phát triển thương hiệu Motana - Mỹ phẩm thiên thiên từ chính dược & nông sản Việt với định vị “sạch” và “thật”. Sạch từ nguyên liệu, quy trình sản xuất đến phương thức truyền thông. Thật trong chính chất lượng sản phẩm và văn hoá doanh nghiệp. Trên tinh thần khởi nghiệp, bằng tất cả nguồn lực có thể, Motana kiên quyết đi theo triết lý của mình.

b1h2.jpg
Motana thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ nông sản Việt

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khoa học và công nghệ Việt Nam do Viện Công nghệ & Sức khoẻ tổ chức, ông Nguyễn Tuấn Anh, đại diện của Motana Natural Việt Nam cho biết: “Trong năm 2023, Motana sẽ tiếp tục tập trung nhiều vào việc đẩy mạnh việc hợp tác khoa học với các viện và trung tâm chuyên trách về nông sản, dược liệu Việt Nam tại các tỉnh, thành phố để đưa được các dược liệu quý, có đặc tính tốt, hiệu quả vào sản phẩm”.

b1h3.jpg
Motana đón nhận danh hiệu Sản phẩm Công nghệ vì Sức khoẻ Cộng đồng do Viện Công nghệ và Sức khoẻ trao tặng

Không chỉ là niềm tin và lời hứa, mỗi sản phẩm Motana Beauty Việt Nam được tạo ra là tâm huyết, hành động rõ ràng nhất cho lời hứa từ niềm tự hào về sản phẩm Việt Nam; đưa trách nhiệm nâng tầm nông sản trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Motana thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ nông sản Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO