Lê Hà

[Podcast] Nắng bung lụa trên vai áo tình nhân
Người ta thường nói tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, lúc mà chúng ta có đầy đủ sức khỏe, thời gian và một trái tim yêu đời. Mối tình tuổi trẻ luôn là mối tình đẹp nhất. Tản văn: “Nắng bung lụa trên vái áo tình nhân” của tác giả Lê Hà Ngân mà chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn hôm nay là một tác phẩm như thế.
 • Hoa lề phố - Phố hoa lệ
  Năm chồng lên năm, mùa vắt sang mùa, xuân hạ thu đông “chùng chình” dắt tay nhau bước đi làm nên bức tranh Hà Nội chuyển mình thơ mộng. Nhưng người ta còn một đơn vị nữa để đong đếm thời gian đi qua thành phố hoa lệ - hoa bên lề phố.
 • Có một lần lỡ hẹn
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Có một lần lỡ hẹn của tác giả Lê Hà.
 • Di tích đền Cố Lê (Hà Nội) cần sớm được trùng tu, tôn tạo
  Có tuổi đời gần 200 năm, là công trình do chính vua Tự Đức cho xây dựng và là nơi thờ tự 33 vị trung quân ái quốc nhưng đền Cố Lê (ngõ 124, đường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng và đứng trước nguy cơ sụp đổ.
 • Miền giấu
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Miền giấu của tác giả Lê Hà.
 • 3 làng cổ của Hà Nội được khối APEC quảng bá
  Website Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vừa giới thiệu 3 làng cổ của Thành phố Hà Nội, để du khách quốc tế khám phá trong hành trình du lịch tại Việt Nam.
 • Bên lề Hà Nội
  Thi thoảng, trong câu chuyện trà dư tửu hậu, người bạn của tôi hay nói rằng, cuộc đời chị phải nhiều lần cảm ơn Hà Nội. Từ một thiếu nữ tỉnh lẻ, lên thành phố lập nghiệp với hai bàn tay trắng, sau một thời gian, Hà Nội đã đem lại cho chị mọi điều như chị hằng mơ ước: một công việc tốt, một người chồng tốt, một cơ ngơi xinh xắn cùng hai đứa con ngoan. Với người bình thường thì hẳn là trọn vẹn đủ đầy. Vì thế, chị yêu Hà Nội bằng thứ tình nồng nhiệt, yêu và biết ơn!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO