Lâm Hà

Hà Nội đăng cai tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Chiều ngày 25/3, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Hội nghị họp bàn về công tác tổ chức tiếp đón các đội thi của các tỉnh, thành trên cả nước tham dự Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024) với chủ đề “Về với Điện Biên”.
 • 1.670 chỉ tiêu tuyển dụng làm việc bán thời gian tại Ngày hội việc làm năm 2023
  Hôm nay, 27/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội), Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội và Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023 chuyên đề việc làm bán thời gian. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên với 1.670 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh.
 • Mầm non nghệ thuật Hà Nội “cất cánh” trong lòng di sản công nghiệp Thủ đô
  Không gian Nhà máy Xe lửa Gia Lâm (quận Long Biên, Thành phố Hà Nội) trở nên đặc biệt, góp phần nâng bước cho các thế hệ mầm non bay cao trên bầu trời nghệ thuật đương đại qua chương trình “The flow of arts show”.
 • Khơi niềm tự hào, giữ nghề truyền thống trong lòng di sản công nghiệp Thủ đô
  Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm - di sản công nghiệp của Thủ đô, không gian Xưởng 3B2 do dự án “Về làng” thực hiện đã khơi niềm tự hào, ý thức gìn giữ các nghề truyền thống Hà Nội - Việt Nam tới du khách.
 • Khai mạc Triển lãm ảnh “Hà Nội đất lành chim đậu”
  Chiều 17/11, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm ảnh “Hà Nội đất lành chim đậu” được thực hiện bởi mạng lưới Vì một Hà Nội đáng sống (VMHNĐS) và Chi hội Nghiên cứu và Bảo tồn Chim hoang dã Việt Nam (VBCS) với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam.
 • [Infographic] Chuỗi hoạt động, sự kiện tại các quận hưởng ứng Tuần lễ thiết kế sáng tạo 2023
  Diễn ra từ ngày 17 -26/11/2023, Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 dự kiến sẽ trên 60 hoạt động văn hóa với 4 công trình giới thiệu kiến trúc, hơn 20 trưng bày và triển lãm, 20 hội thảo, tọa đàm trong đó có 05 hội thảo quốc tế, 09 hoạt động giới thiệu nghệ thuật, chuỗi sự kiện cộng đồng, hội chợ sáng tạo được tổ chức tại tuyến địa điểm chính của Lễ hội là Nhà máy xe lửa Gia Lâm, tháp nước Hàng Đậu và vườn hoa Vạn Xuân; Ga Long Biên và Ga Gia Lâm; và các hoạt động, sự kiện văn hóa trên địa bàn các quận hu
 • Triển lãm về nghệ thuật Graffiti “King Royal Pride”
  Trong khuôn khổ của Lễ hội Thiết kế sáng tạo năm 2023, vào ngày 24 và 25/11 tới, tại Nhà máy xe lửa Gia Lâm Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm về nghệ thuật Graffiti “King Royal Pride”.
 • Quận Long Biên (Hà Nội): Gắn biển công trình công viên Lâm Hạ và di tích lịch sử chùa Thanh Am
  Sáng ngày 25/10, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Long Biên tổ chức gắn biển công trình Công viên Lâm Hạ thuộc phường Bồ Đề và Công trình tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử Chùa Thanh Am, phường Thượng Thanh. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên (6/11/2003 - 6/11/2023).
 • Hà Nội sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Lâm Đồng xúc tiến đầu tư, tiêu thụ nông sản
  Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đề nghị các cơ quan, đơn vị của thành phố tiếp tục hỗ trợ huyện Lâm Hà (Lâm Đồng), nâng cao đời sống người dân, bởi Lâm Hà là một phần của Hà Nội.
 • Hà Nội giải quyết việc làm cho hơn 85.700 người lao động trong 5 tháng đầu năm
  Theo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội, 5 tháng đầu năm 2023, toàn thành phố giải quyết việc làm cho 85,8 nghìn lao động, đạt 52,9% kế hoạch năm và giảm 11,5% so với cùng kỳ năm trước.
 • Hà Nội - một thành phố trong nhiếp ảnh
  Từ ngày 21/4 – 3/6/2023, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra triển lãm “Hà Nội – Một thành phố trong nhiếp ảnh”. Triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện của Dự án Photo Hanoi’23 - Biennale nhiếp ảnh quốc tế do Viện Pháp tại Việt Nam và Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của UBND Thành phố Hà Nội. Các tác phẩm mang tới cho công chúng những trải nghiệm về sự đa dạng trong cách biểu đạt của ngôn ngữ nhiếp ảnh.
 • Đình Huyền Kỳ (quận Hà Đông)
  Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến ngã ba Ba La rẽ trái theo đường 22 khoảng 4km là tới thôn Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, quận Hà Đông, đình toạ lạc ở phía tây nam của làng.
 • Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm kết nối với 5 tỉnh, thành phố
  Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong đó, có nhu cầu tuyển dụng lao động phù hợp; cung cấp thông tin thị trường lao động cho người lao động, học viên, sinh viên và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Cánh đồng hoa cải vàng đẹp nao lòng ngay tại Hà Nội
  Chẳng cần đi đâu xa, ngoại thành Hà Nội có một cánh đồng hoa cho những ai đam mê hoa cải vàng. Cuối tuần nhớ ghé địa điểm này năm nào cũng nở rộng, rực rỡ, nhuộm vàng cả một vùng trời.
 • Đình, chùa Gióng Mốt
  Đình chùa Gióng Mốt nằm bờ nam của sông Đuống, thuộc thôn Đổng Xuyên, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Trường THCS Tân Hà (Lâm Hà - Lâm Đồng): Tự hào 30 năm ươm mầm tương lai từ trong gian khó
  30 năm nhìn lại, một chặng đường với biết bao gian khó, chông gai, lớp lớp thế hệ thầy và trò Trường THCS Tân Hà đã luôn nỗ lực, phấn đấu phát huy truyền thống tốt đẹp trong công tác giảng dạy và học tập để đạt được những thành quả đáng trân trọng và tự hào như ngày hôm nay. Chặng đường 30 năm ấy chứa đựng biết bao công sức, mồ hôi và cả tuổi thanh xuân của không ít các thầy cô giáo, có nhiều người đã sẵn sàng bỏ lại cả những niềm riêng để cống hiến, vun đắp cho sự nghiệp trồng người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO