hợp tác quốc tế

Huế công nhận một người Hàn Quốc là  “Công dân danh dự” vì những đóng góp về văn hóa
Có nhiều đóng góp thúc đẩy hoạt động hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch ... Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc được UBND TP Huế trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế”.
 • Dự án phát triển báo chí Việt Nam tổ chức ra mắt sách năm 2022
  Ngày 18/11/2022, tại Hà Nội, Dự án Phát triển báo chí Việt Nam, giai đoạn 2020 – 2022, với sự đồng hành của công ty Vinamilk đã tổ chức Lễ ra mắt hai cuốn sách: Hướng dẫn sử dụng tin tức – Tin vào đâu trong một thế giới tràn ngập tin giả (tác giả Alan Rusbridger); cuốn sách Nhà báo toàn cầu (tác giả David Randall)
 • Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: 10 năm xây dựng và phát triển
  Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội (HIC) được thành lập theo Quyết định số 1696/QĐ-LĐTBXH, ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, khi mới thành lập trường mang tên Trường Cao đẳng nghề FLC. Đến năm 2014 được đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội theo Quyết định số 1142/QĐ-LĐTBXH, ngày 9/9/2014 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
 • Đón chào năm Asean - Việt Nam 2020
  Vừa qua, tại Hà Nội, phát biểu tại Lễ Khởi động năm Chủ tịch ASEAN 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức mình hợp tác cùng các nước thành viên, thực hiện thành công các trọng tâm ưu tiên của năm ASEAN 2020 và đó cũng là đóng góp thiết thực của Việt Nam cho một tương lai tươi đẹp hơn của ASEAN.
 • Hợp tác quốc tế để quảng bá bản sắc văn hóa Việt Nam tới các nước ASEAN
  Trụ cột Cộng đồng Văn hóa - Xã hội là nền tảng để phát huy được bản sắc văn hóa của các nước ASEAN và các nước ASEAN tham gia vào năm Việt Nam làm Chủ tịch với tinh thần tự nguyện nhất.
 • Trong hợp tác quốc tế cái tên Việt Nam được xướng lên đầy kiêu hãnh
  Năm 2019 trôi qua mà dư âm của nó vẫn ngọt ngào mỗi khi chúng ta nhớ lại cái tên Việt Nam được xướng lên đầy kiêu hãnh.
 • Gắn hoạt động hợp tác quốc tế với bảo vệ chính trị nội bộ
  Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TƯ của Ban Bí thư về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp đã được Ban Chỉ đạo tổng kết Chỉ thị tổ chức sáng 2-11, tại trụ sở Chính phủ.
 • Tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kiểm toán tài chính công
  Sáng 25-6, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn tròn với các Đối tác phát triển năm 2019.
 • “Bắt tay” RMIT Australia, Đại học FLC đẩy mạnh hợp tác quốc tế
  Ngày 12/04/2019, tại Trụ sở Tập đoàn FLC đã diễn ra cuộc gặp mặt và làm việc giữa Ban Điều hành Dự án Trường Đại học FLC và Đại học RMIT Australia về các định hướng, cơ hội hợp tác giữa hai bên liên quan đến các lĩnh vực đào tạo của dự án Trường Đại học FLC nói riêng và các lĩnh vực đầu tư của Tập đoàn FLC nói chung, đặc biệt là đối với các dự án liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, y tế và hàng không.
 • Xây dựng cơ chế thúc đẩy hợp tác quốc tế sản xuất phim
  Những năm gần đây, mặc dù điện ảnh Việt Nam đã có nhiều nỗ lực để hội nhập quốc tế và mở cửa chào đón các đoàn làm phim nước ngoài đến Việt Nam nhưng hiệu quả thu được vẫn chưa cao. Vẻ đẹp thiên nhiên, bề dày văn hóa - lịch sử là lợi thế rất lớn nhưng chưa đủ để tạo ra những bước đột phá nếu thiếu cơ chế rõ ràng và hành lang pháp lý thuận lợi để khuyến khích, hỗ trợ hoạt động hợp tác sản xuất phim.
 • Công ty CP Phát triển Quốc tế IDC “ Chi nhánh XKLА và  hợp tác Quốc tế bị tố
  NHN Online- Chúng tôi nhận được phản ánh của nhiửu lao động phản ánh việc họ được Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế IDC “ Chi nhánh XKLА và  hợp tác Quốc tế đưa sang là m việc tại à” Man.
 • Thủ tướng Việt Nam nhấn mạnh yếu tố lòng tin trong hợp tác quốc tế
  (NHN) Phát biểu khai mạc Аối thoại Shangri-la 2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh thông điệp vử tăng cường xây dựng và  củng cố lòng tin chiến lược vì hòa bình, hợp tác và  phát triển thịnh vượng ở khu vực Châu à-Thái Bình Dương, trên cơ sở tuân thủ luật pháp quốc tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO