Văn hóa - Xã hội

Huế công nhận một người Hàn Quốc là “Công dân danh dự” vì những đóng góp về văn hóa

Hương Giang 20:01 10/07/2024

Có nhiều đóng góp thúc đẩy hoạt động hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch ... Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc được UBND TP Huế trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế”.

z5619118295546_eba36a26084800b26bc58f94bfeb3173.jpg
Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc UBND TP Huế trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế”.

Ngày 9/7, UBND TP Huế tổ chức Lễ trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế” cho ông Kang Bong Jun – Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc.

Theo đó, ông Kang Bong Jun trên cương vị Tổng Giám đốc Công ty SMC đã có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động hợp tác với tỉnh Thừa Thiên Huế và TP Huế trong nhiều lĩnh vực như văn hóa, du lịch... góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung và giữa các đối tác Hàn Quốc với Thừa Thiên Huế nói riêng.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TP Huế, ông Võ Lê Nhật - Chủ tịch UBND TP Huế đã trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự thành phố Huế” cho ông Kang Bong Jun – Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc. “Xin chân thành cảm ơn ông Kang Bong Jun – Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc vì những đóng góp quý báu của cá nhân ông cho sự nghiệp phát triển của TP Huế, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa TP Huế và các đối tác Hàn Quốc ngày càng phát triển, bền vững” - Chủ tịch UBND TP Huế nhấn mạnh.

Ông Kang Bong Jun – Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc chia sẻ, bản thân tôi luôn dành tình cảm đặc biệt và yêu mến với Huế, tôi rất vinh dự khi được nhận Danh hiệu “Công dân danh dự thành phố Huế” và hứa sẽ tiếp tục có những cống hiến thiết thực hơn cho TP Huế nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung trong thời gian tới nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai bên.

Được biết, Danh hiệu Công dân danh dự TP Huế được UBND TP Huế trao tặng cho các cá nhân người nước ngoài có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển TP Huế nói riêng và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, quan hệ hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước nói chung, vì mục tiêu hòa bình, ổn định, tiến bộ và phát triển xã hội./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Huế công nhận một người Hàn Quốc là  “Công dân danh dự” vì những đóng góp về văn hóa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO