Hồng Vân

[Podcast] Tìm dáng mẹ giữa khói sương
Mẹ là người mà ta yêu thương nhất. Mẹ chính là người thầy đầu tiên. Mẹ không trực tiếp đứng trên bục giảng nhưng là người lúc nào cũng dõi theo hành trình của chúng ta, dạy bảo chúng ta những điều nhỏ nhặt nhất từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Hôm nay Podcast Tản văn xin được gửi đến quý vị và các bạn tác phẩm “Tìm dáng mẹ giữa khói sương”- Hồng Vân.
 • Phát huy giá trị văn hóa lịch sử, nét đặc trưng làng quê ven đô
  Với nhiều lợi thế sẵn có, Điểm du lịch Làng nghề sinh vật cảnh Hồng Vân (xã Hồng Vân, huyện Thường Tín) thời gian qua đã đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo ra nhiều sản phẩm du lịch để phấn đấu trở thành điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch của du khách trong và ngoài Thành phố Hà Nội, từng bước đưa du lịch thành ngành kinh thế mũi nhọn và chủ lực của địa phương.
 • Khởi công khu tái định cư đầu tiên phục vụ dự án đường Vành đai 4 ở Thường Tín
  Việc khởi công dự án hạ tầng khu tái định cư xã Hồng Vân được đánh giá là bước tiến quan trọng của huyện Thường Tín nhằm phục vụ triển khai dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội (đoạn qua địa phận huyện Thường Tín).
 • “Lễ hội tình yêu năm 2022” một sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong dịp lễ 30/4-1/5
  Lễ hội Tình Yêu năm 2022 tại xã Hồng Vân sẽ là sự kiện hấp dẫn và được mong chờ nhất trong dịp nghỉ lễ dài 30/4 - 1/5 này, về với chương trình du khách sẽ được đắm chìm cảm xúc vào ngày hội tình yêu rực rỡ sắc màu và sống trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc, ý nghĩa nơi còn có tên gọi thân thương “ Xứ Mây Hồng”.
 • Cần làm rõ trách nhiệm vụ sập kè Xâm Thị tại Cảng Hồng Vân
  Cuối tháng 12/2021, Công ty CP Cảng Hồng Vân tiến hành nạo vét luồng trong phạm vi bảo vệ kè Xâm Thị, Cảng thủy Nội địa Hồng Vân, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín (Hà Nội) khi chưa được cấp phép. Vì thế, tại khu vực này đã xảy ra sạt lở nghiêm trọng.
 • Bộ Quy tắc ứng xử với nghệ sĩ: Diễn viên Hồng Vân, Quyền Linh không còn quảng cáo sai sự thật, nghệ sĩ minh bạch tiền từ thiện?
  Vừa qua, nhiều văn nghệ sĩ có hành vi lệch chuẩn, nhiều người phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì nhận quảng cáo trên mạng xã hội những sản phẩm không đảm bảo chất lượng; dư luận liên tục tố nghệ sĩ vấn đề nhập nhèm tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ. Cụ thể là trường hợp của diễn viên Hồng Vân, Quyền Linh; hay vấn đề xôn xao liên quan đến tiền từ thiện của danh hài Hoài Linh. Để chấn chỉnh vấn đề này, Bộ VHTT&DL đang dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử (QTƯX) đối với nghệ sĩ.
 • Xã Hồng Vân: Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu gắn với phát triển du lịch
  Nằm ở phía Đông của huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, Hồng Vân là một trong 13 xã của Hà Nội được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao tính đến nay. Đây cũng là địa phương đầu tiên được Thành phố Hà Nội lựa chọn thí điểm xây dựng NTM kiểu mẫu. Trong nhiệm kỳ 2021 - 2025, xã Hồng Vân quyết tâm xây dựng thành công xã NTM kiểu mẫu gắn liền với phát triển du lịch.
 • Lưu Hồng Vân
  Sinh năm 1969, hiện sống và viết tại Hà Nội. Tác phẩm thơ đã xuất bản: “Rượu xưa” - 2018, “Tập tàng” - 2020. Có thơ đăng trên báo Tiền phong, báo Văn nghệ, tạp chí Nhà văn và tác phẩm, tạp chí Sông thương, tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc…
 • Hồng Vân sạch đẹp suốt bốn mùa
  Với những đường cây, đường hoa trồng theo chủ đề, phát triển nông nghiệp sinh thái gắn với du lịch, dịch vụ..., xã Hồng Vân (huyện Thường Tín) xanh, sạch, đẹp suốt bốn mùa. Dù đã hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao, xã Hồng Vân bước tiếp chặng đường mới, xây dựng quê hương thành xã nông thôn mới kiểu mẫu của Thủ đô Hà Nội.
 • Xã Hồng Vân - Điểm sáng nông thôn mới vùng ven đô
  Xã Hồng Vân, huyện Thường Tín là điểm sáng trong mô hình xây dựng nông thôn mới (NTM) của TP. Hà Nội. Giai đoạn 2015 - 2020, xã tiếp tục nâng cao các chỉ tiêu, góp phần đưa Hà Nội giữ vững vị thế là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong xây dựng NTM.
 • Vì sao NSND Hồng Vân phải đóng cửa nhà hát kịch sau 14 năm hoạt động?
  Thông tin NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu kịch Superbowl sau nhiều năm hoạt động đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.
 • Lưu Hồng Vân
  Sinh năm 1969, hiện sống tại Hà Nội Tác phẩm thơ đã xuất bản: Rượu xưa - NXB Hội Nhà văn 2018
 • Trần Thị Hồng Vân
  Sinh năm 1979, hiện sống tại Gia Lai. Tác phẩm thơ đã xuất bản: Mai con về, Anh và sân ga, Sỏi đá, Tháng ba, Đất mẹ, Về đi em, Đánh thức mùa thu, Gọi thu, Nghe thu, Vụn vỡ, Mùa thu giấu em, Tết...
 • Cảnh báo về thuốc chữa tiểu đường là m hỏng van tim
  (NHN) Thuốc chữa tiểu đường Mediator đã bị Bộ Y tế rút số đăng ký và  khuyến cáo ngừng sử­ dụng vì có thể là m tổn thương van tim.
 • Thượng nguồn sông Hồng vẫn khô cạn nghiêm trọng
  (NHN) Những ngà y đầu tháng 4, thượng nguồn dòng sông Hồng đoạn chảy qua thà nh phố Là o Cai cạn kiệt nghiêm trọng, trơ khấc cả đáy sông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO