giải thưởng quốc tế

Prudential rinh 3 giải thưởng quốc tế vinh danh các doanh nghiệp bảo hiểm
Prudential Việt Nam vừa nhận được 3 giải thưởng tại lễ trao giải Insurance Asia Awards 2024 được tổ chức tại Marina Bay Sands Expo & Convention Centre, Singapore.
 • Vinamilk được vinh danh tại nhiều giải thưởng Quốc tế cho các chương trình vì cộng đồng nổi bật năm 2021
  Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á 2021 (ACES Awards).
 • Ra mắt sau một năm, Premier Village Phu Quoc Resort nhận cùng lúc nhiều giải thưởng quốc tế
  Ba giải thưởng từ World Travel Awards (WTA) và World Luxury Hotel Award (WLHA) được trao tặng cho Premier Village Phu Quoc resort, trong cùng một ngày 12/10/2019. Với những ai đã từng đặt chân tới khu nghỉ dưỡng này, đây là những phần thưởng xứng đáng cho một tuyệt tác bên biển Phú Quốc.
 • LienVietPostBank tiếp nhận được các giải thưởng quốc tế uy tín
  Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục nhận được 4 giải thưởng quốc tế uy tín gồm “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018” (Best Retail Bank Vietnam 2018), “Ngân hàng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2018” (Fastest Growing Commercial Bank Vietnam 2018), “Ngân hàng có giải pháp thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam 2018” (Best E-commerce Bank Vietnam 2018), và “Ngân hàng xã hội tốt nhất Việt Nam 2018” (Best CSR Bank Vietnam 2018), ghi nhận những nỗ lực không nghỉ của LienVietPostBank tro
 • Tập đoàn FLC được vinh danh tại hai giải thưởng quốc tế
  Tối 25/5, Tập đoàn FLC vinh dự được xướng tên là một trong 10 Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Đây là giải thưởng quốc tế thứ hai của Tập đoàn FLC trong tháng 5 năm nay, sau Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2018).
 • Giáo sư Kourosh Kalantar-zadeh Đại học RMIT vừa nhận giải thưởng quốc tế
  Một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu của Đại học RMIT vừa nhận giải thưởng quốc tế danh giá cho công trình nghiên cứu viên thuốc thông minh cảm nhận được chứng đầy hơi.
 • FLC lập cú “hat-trick” giải thưởng quốc tế
  Công trình khách sạn FLC Luxury Hotel Quynhon - thuộc quần thể FLC Quynhon Beach & Golf Resort do Tập đoàn FLC đầu tư - vừa giành giải nhất Việt Nam ở cả hai hạng mục quan trọng của Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là thành tích xuất sắc nhất của một chủ đầu tư bất động sản Việt Nam tại hạng mục bất động sản nghỉ dưỡng
 • Techcombank "thâu tóm" trọn bộ 4 giải thưởng quốc tế
  (NHN)Ngân hà ng TMCP Kử¹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa trở thà nh ngân hà ng Việt Nam đầu tiên và  duy nhất được Global Banking & Finance Review - một tạp chí hà ng đầu thế giới vử tà i chính ngân hà ng của Anh - trao tặng đồng thời 4 giải thưởng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO