giải quyết việc làm

Hà Nội: Giải quyết việc làm đạt 60,8% kế hoạch giao trong năm
Trong 5 tháng đầu năm 2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã tổ chức 127 phiên giao dịch việc làm với 3.660 đơn vị, doanh nghiệp tham gia; tổng số nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh là 75.102 người; tổng số lao động được phỏng vấn là 27.435 lao động; số lao động được tuyển dụng tại phiên là 8.735 lao động.
 • Giải quyết việc làm cho 114.795 lao động
  Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, tháng 8-2021, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, toàn thành phố chỉ giải quyết được việc làm cho 3.284 lao động.
 • Hà Nội giải quyết việc làm cho gần 100.000 lao động
  Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong 6 tháng đầu năm 2021, toàn thành phố đã giải quyết việc làm cho gần 100.000 lao động, đạt hơn 60% kế hoạch cả năm, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước.
 • Huyện Lạng Giang: Đẩy mạnh ổn định đời sống nhân dân, thực hiện chính sách xã hội và giải quyết việc làm trong năm 2020.
  Sáu tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế- xã hội trong nước nói chung và Huyện Lạng Giang nói riêng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức; đặc biệt là sau dịch bệnh Covid-19 vừa diễn ra, Huyện Lạng Giang cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định trong lĩnh vực Kinh tế- Xã hội, đặc biệt về công tác ổn định tư tưởng đời sống cho nhân dân.
 • Năm 2020 HĐND TP Hà Nội sẽ giám sát về đào tạo nghề, giải quyết việc làm lao động nông thôn
  Tại ngày làm việc thứ ba, Kỳ họp thứ 9 HĐND TP Hà Nội khóa XV, sáng nay (10/7) với 93/93 đại biểu có mặt, HĐND TP đã thông qua Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2020 của HĐND TP Hà Nội.
 • Giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
  Giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu của TP Hồ Chí Minh nhằm phát huy nguồn nhân lực có trình độ đại học. Để mọi sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, thành phố cam kết hỗ trợ các điều kiện cần thiết để tăng cường sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp.
 • Nghệ An: Giải quyết việc làm cho 17.813 lao động
  Theo thông tin từ UBND tỉnh Nghệ An, trong 6 tháng đầu năm nay, cùng với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, các địa phương trong tỉnh đã lồng ghép với các chương trình khác để thực hiện hiệu quả Chương trình Việc làm năm 2018. Kết quả, toàn tỉnh đã tạo việc làm, giải quyết việc làm cho 17.813 lao động, đạt 47, 5% kế hoạch, trong tỉnh 6.511 lao động, ngoài tỉnh 5.465 lao động; xuất khẩu lao động 5.837 lao động. Tuyển đào tạo cho 35.066 người.
 • Hà Nội: Giải quyết việc làm cho gần 25 nghìn lao động
  Theo UBND TP Hà Nội, hai tháng đầu năm nay, toàn Thành phố đã giải quyết việc làm cho 24.900 lao động. Thành phố cũng đã xét duyệt 1.863 hộ vay vốn Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm với số tiền 59 tỷ đồng.
 • Quận Hà Đông: Đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm tại chỗ
  Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm tại chỗ, đa số lao động sau thu hồi đất trên địa bàn quận Hà Đông có cuộc sống ổn định, phát triển. Cách làm này góp phần thúc đẩy cơ cấu lao động chuyển dịch theo hướng tích cực, bảo đảm an toàn và trật tự xã hội.
 • Giải quyết việc làm cho người bị thu hồi đất: Những giải pháp thiết thực!
  Hà Nội là một trong những địa phương phải tiến hành thu hồi diện tích đất lớn để đáp ứng yêu cầu phát triển. Cùng với quá trình thu hồi đất, các cấp, các ngành chức năng của Hà Nội đã, đang triển khai nhiều giải pháp nhằm giải bài toán việc làm, trong đó trọng tâm là hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm theo nhu cầu thực tế, để bảo đảm cuộc sống cho người lao động.
 • Quan tâm nguồn vốn vay giải quyết việc làm
  Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã chủ trì buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách Xã hội, Chi nhánh TP Hà Nội về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 4 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017.
 • Quan tâm nguồn vốn vay giải quyết việc làm
  Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã chủ trì buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách Xã hội, Chi nhánh TP Hà Nội về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 4 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO