Gặp lại chị bầu

“Gặp lại chị bầu” cán mốc 100 tỷ, chuẩn bị chiếu ở Mỹ và châu Âu
Tổng doanh thu từ các thị trường mới mang lại cho phim hơn 13 tỷ đồng và tính đến ngày 17/6, doanh thu Gặp lại chị bầu là 105,3 tỷ đồng, giúp phim chính thức gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt Nam, trở thành tác phẩm thứ hai của đạo diễn Nhất Trung vượt cột mốc này, sau Cua lại vợ bầu (191,8 tỷ đồng).
  • Muôn màu phim Việt Tết 2024
    Năm 2023 chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của điện ảnh Việt. Tín hiệu vui từ phía khán giả và doanh thu phòng vé giúp các nhà làm phim có thêm sự tự tin, hứng khởi và cả nguồn tài chính để tái đầu tư. Chính vì thế, mùa phim Tết Giáp Thìn 2024 tràn ngập tín hiệu khả quan về chất lượng phim khi có tới 4 bộ phim cùng ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.
  • Ca sĩ Đan Trường đóng phim Tết "Gặp lại chị bầu"
    Theo nhà sản xuất, Đan Trường có một cảnh diễn chung với dàn diễn viên chính Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước và Quốc Khánh trong phim Tết "Gặp lại mẹ bầu". Cả bốn người phấn khích khi kết hợp cùng thần tượng một thời của họ.
  • Anh Tú - Diệu Nhi lần đầu đóng chung trong phim Tết
    Anh Tú - Diệu Nhi vẫn luôn là một trong những cặp đôi được quan tâm và yêu mến bậc nhất showbiz Việt, đặc biệt sau đám cưới đình đám hồi cuối năm 2022. Sau gần một thập kỷ gắn bó, cặp đôi này sẽ lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng trong "Gặp lại chị bầu", dự kiến ra rạp dịp Tết Giáp Thìn 2024.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO