Covid–19

Finvest - Giá trị bền vững tạo nên sự thành công
Với sứ mệnh đem lại các cơ hội và tạo dựng xu hướng đầu tư thông minh bằng dịch vụ giao dịch hàng hóa, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (Finvest) đã trải qua một thập kỷ đồng hành cùng khách hàng, từng bước phát triển hướng tới sự thành công.
 • Lộc biếc làng nghề tăm hương Quảng Phú Cầu
  Nghề làm hương có ở nhiều địa phương ở nước ta và Thủ đô Hà Nội góp tên với xã Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hòa) - vùng đất ngoại thành lưu giữ nghề tăm hương hơn trăm năm nay. Tết Giáp Thìn 2024 đang về, đường làng ngõ xóm Quảng Phú Cầu rực rỡ hơn bởi những “đóa chân hương” hồng, đỏ, tím, xanh cùng mùi hương trầm, bạch chỉ, hoa hồi, quế chi… thoang thoảng hòa gió xuân đến với mọi nhà.
 • Tăng cường công tác phòng, chống dịch dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2024
  Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường công tác phòng, chống dịch dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2024.
 • Yêu như ngọn lửa không yên...
  Tính từ 2009 đến nay, nhà thơ Đặng Cương Lăng đã cho xuất bản 17 tập thơ và đoạt 14 giải thưởng văn học, trong đó có nhiều giải thưởng văn học có sức nặng. Đó là một thành tựu đáng kể và không phải người viết nào cũng dễ dàng đạt được như thế. Thêm nữa, ông còn là một người say mê văn chương đến mức hiếm hoi. Với ngót nghét một nghìn bài thơ đã công bố trong vòng non một phần tư thế kỷ, nếu chỉ tính riêng về mặt số lượng thôi, thời gian và tâm sức dành cho thơ, cũng đã là đáng nể và đáng kể. Tập thơ mới nhất của ông vừa ra mắt bạn đọc năm nay có tên gọi rất độc đáo “Một tôi cộng một”. Nó được manh nha từ lúc đang có đại dịch Covid-19 và kết thúc vào thời điểm hậu Covid-19.
 • Unilever đồng hành cùng Bộ Y Tế hưởng ứng Ngày Quốc tế Phòng chống dịch bệnh 27/12
  Ngày 27 tháng 12 năm 2023, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ Mít-tinh hưởng ứng Ngày Quốc tế Phòng chống dịch bệnh với sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành địa phương, các cơ quan tổ chức quốc tế tại Việt Nam, với sự đồng hành của Unilever. Đây là một trong số những hoạt động Unilever phối hợp cùng Bộ Y tế nhằm tăng cường ý thức và tham gia của toàn xã hội trong việc phòng chống dịch bệnh.
 • VinFuture quy tụ các trí tuệ hàng đầu tìm lời giải cho bài toán y tế lớn nhất hậu COVID-19
  Tọa đàm “Thúc đẩy miễn dịch học chính xác để điều trị các bệnh rối loạn tự miễn” do Quỹ VinFuture tổ chức ngày 18/12/2023 là dịp hiếm hoi những “cây đại thụ” trong lĩnh vực miễn dịch trên thế giới tề tựu tại Việt Nam để thảo luận và tìm kiếm giải pháp đẩy lùi một trong những thách thức y tế lớn nhất của nhân loại thời kỳ hậu đại dịch COVID-19.
 • Chính phủ bãi bỏ toàn bộ 9 Nghị quyết phòng, chống dịch Covid-19
  Ngày 28/10, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký ban hành Nghị quyết 147 bãi bỏ một số Nghị quyết phòng, chống dịch Covid-19 do Chính phủ ban hành.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO