bài hát

Bài hát quen thuộc“Con Bướm Xuân” được làm mới theo thể loại Pop độc đáo đến từ châu Phi
Ca sĩ Suni Hạ Linh vừa cho ra mắt liên khúc nhạc xuân có tên Xuân Bướm Xinh dành tặng khán giả. Liên khúc gồm bốn ca khúc nổi tiếng gồm Hoa cỏ mùa xuân (Bảo Chấn), Khúc giao mùa (Huy Tuấn), Con bướm xuân (nhạc ngoại lời Việt), Xuân đã về (Minh Kỳ), tung ra ngày 31/1.
 • Hà Nội Phú Quang
  Đêm đã hồng lên đôi môi em loài sen một thủa. Mùa hạ hối hả chào đời bằng tiếng mưa xanh non, tơ non, chồi non. Đêm hoàng lan cài vào trời khuya, gài vào đêm khuya, tôi khuya, em khuya, ai kia còn khuya? Búp mưa song thưa, đường thưa, phố xưa. Hà Nội đã Phú Quang trên những phiến vui buồn đại lộ, khi tôi yêu em, khi ai thương em, khi đêm nay đêm mai ngõ nhỏ phố nhỏ. Hà Nội dương cầm.
 • Bài hát của người lính Sư đoàn Quân Tiên Phong
  Buổi đầu gặp nhạc sĩ Nguyễn Thành, tôi cứ tưởng ông là người dân tộc vì ông có nước da ngăm ngăm, nụ cười hiền lành, khi ăn khi nói đều chậm rãi, từ tốn, chân thành mộc mạc. Mà một phần cũng bởi âm hưởng bài hát “Qua miền Tây Bắc” do ông sáng tác mà người lính nào cũng thuộc.
 • Mười sáu tuổi đã viết nên bài hát bất hủ
  Trên thế giới, những thần đồng âm nhạc xuất hiện từ rất sớm không ít. Ở nước ta, cũng từng có những người phát lộ năng lực sáng tác từ lúc còn ít tuổi. Nhưng thường chỉ là những bước đi chập chững đầu tiên với những tác phẩm chưa có mấy giá trị. Riêng một trường hợp thật đặc biệt và độc đáo: Ngay từ tác phẩm đầu tiên khi tác giả mới 16 tuổi đã là một kiệt tác khiến người đời sau nhớ mãi.
 • Công bố bài hát chính thức của SEA Games 31
  Bài hát chính thức của SEA Games 31 mang tên Hãy tỏa sáng (Let's shine) do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác vừa được công bố tại chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam.
 • Nhạc sĩ Huy Tuấn là tác giả bài hát SEA Games 31
  Bài hát được lựa chọn là ca khúc chính của SEA Games 31 có tên là “Hãy tỏa sáng ( Let’s Shine)” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác. Ca khúc có nội dung thể hiện niềm vinh quang trong thể thao, tạo niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam.
 • Nga ra mắt bài hát chính thức của World Cup 2018
  Lúc 19 giờ 50 ngày 2.7.2017 (theo giờ địa phương) trong dịp bế mạc giải Cúp Liên đoàn các châu lục tại St Petersburg, Nga lần đầu tiên ra mắt bài hát “Đội 2018” (Команда 2018). Đây là bài hát chính thức của FIFA World Cup 2018 tổ chức tại Nga vào tháng 7 năm sau.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO