36 phố phường

Ẩm thực Hà Nội 36 phố phường
Không chỉ hấp dẫn du khách bởi những câu chuyện lịch sử và văn hóa thú vị mà 36 phố phường Thủ đô còn nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản Hà Nội trứ danh mà chỉ cần gọi tên món là nhớ ngay tên phố.
 • Vĩnh biệt người “hồi sinh” xẩm Hà thành
  Theo thông tin từ nhà phê bình, nhạc sĩ Nguyễn Quang Long, nhạc sĩ Thao Giang, người “hồi sinh” xẩm Hà thành, tác giả của các ca khúc nổi tiếng như “Kể chuyện ngày mùa”, “Tình quê hương” đã qua đời vào tối ngày 24/10/2023 ở tuổi 75.
 • Khám phá nét đẹp ngàn năm đằng sau cái tên “Hà Nội 36 phố phường”
  “Hà Nội 36 phố phường” với nghìn năm văn hiến – nơi lưu giữ những truyền thống văn hóa cùng niềm tự hào của người dân Thủ đô nói riêng, Việt Nam nói chung. Người ngoài có thể không biết, nhưng người thủ đô chẳng có ai mà lại không biết, không thương, để mà mỗi dịp có người đến thăm lại tự hào kể lại.
 • Phố Cổ Hà Nội và những gánh hàng rong
  Có lẽ chẳng phải hàng rong cần những ngõ phố ở Thủ đô, mà chính mảnh đất này cũng cần đôi quang gánh ấy để giữ lại cho mình chút gì đó thật “Hà Nội”.
 • Khu phố cổ Hà Nội - Giá trị lịch sử văn hoá và kiến trúc
  Nhắc đến Hà Nội không ai không biết đến cái tên đặc trưng “Hà Nội 36 phố phường” – nơi lưu giữ những giá trị truyền thống văn hóa cùng niềm tự hào của người dân Thủ đô nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung.
 • 30 năm Hà Nội 36 phố phường
  Qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ William E Crawford, tác giả cuốn sách Hanoi Streets 1985-2015 (Đường phố Hà Nội giai đoạn 1985 - 2015), 36 phố phường Hà Nội hiện lên vừa cổ kính, trầm mặc, vừa bình dị, thân quen.
 • Vua Lê Hiển Tông lập ra 36 phố phường?
  (NHN) Trong nhiửu tác phẩm văn học, âm nhạc, truyửn hình hiện nay, chúng ta thường nghe đến cụm từ Hà  Nội 36 phố phường nhưng xuất xứ và  những thông tin liên quan đến nó không phải ai cũng biết. Vử băn khoan nà y, giáo sư sử­ học Lê Văn Lan đã từng đưa ra ý kiến như sau:
 • 16 bức hình lạ về Hà  Nội 36 phố phường
  (NHN) Hà  Nội luôn là  nguồn cảm hứng vô tận, trong tôi luôn đầy ắp cảm xúc với từng góc nhử thân yêu.
 • Giữ gìn 36 phố phường
  (NHN) Có trách nhiệm với di tích lịch sử­ mọi mặt ở các nơi đô hội qua các đời là  một phong tục đẹp của một dân tộc có văn hóa và  truyửn thống.
 • Ra mắt game show Hà  Nội 36 phố phường
  (NHN) Sau một thời gian dà i chuẩn bị, game show ˜Hà  Nội 36 phố phường™ sẽ chính thức được phát sóng trên VTV3 và o 11h trưa thứ 7 hà ng tuần vaÌ€ phát lại và o nhiửu khung giử khác nhau trên truyêÌ€n hiÌ€nh đối ngoaÌ£i VTV4, bắt đầu từ ngà y 10/10, đúng dịp kỷ niệm ngà y giải phóng Thủ đô Hà  Nội.
 • Tôi muốn cái đẹp Hà  Nội 36 phố phường tồn tại mãi
  (NHN) Mong muốn lớn nhất của tôi là  sau khi kết thúc chương trình game show "Hà  Nội 36 phố phường", có thể thà nh lập một CLB những người yêu Hà  Nội. Аạo điễn Nguyễn Hữu Phần vui vẻ chia sẻ.
 • Trình là ng game show Hà  Nội 36 phố phường
  (NHN) Sáng 7-3, Công ty Cổ phần đầu tư và  truyửn thông Hà  Nội được Văn phòng chỉ đạo quốc gia kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà  Nội đã ra mắt game show Hà  Nội 36 phố phường. Game show nhằm tạo ra một sân chơi dà nh cho thế hệ trẻ và  tất cả những ai muốn xây dựng, giữ gìn nét đẹp truyửn thống của Thủ đô nghìn năm văn hiến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO