Vũ Tiến

Trường THCS Thượng Cát hân hoan đón chào năm học mới
Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu tháng 9, hòa vào không khí hân hoan trong ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn quốc, ngày 5/9/2023, thầy và trò trường THCS Thượng Cát (quận Bắc Từ Liêm) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.
 • Nhà điêu khắc Vũ Tiến và sự tinh tế, tài hoa trong nghệ thuật
  Hơn nửa thế kỷ gắn bó với nghệ thuật, nhà điêu khắc Vũ Tiến đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng và phát triển mỹ thuật Thủ đô. Ông đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau tại các triển lãm mỹ thuật như: Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô, Triển lãm Mỹ thuật Khu vực I (năm 1996 và 1998), Giải thưởng của Quỹ Hỗ trợ văn hóa Việt Nam - Thụy Điển tại triển lãm toàn quốc (1990 - 1995).
 • Đổi mới sáng tạo là yếu tố sống còn của doanh nghiệp
  Khởi nghiệp là một hành trình cả cuộc đời của doanh nhân đi tìm kiếm cơ hội, huy động nguồn lực và chấp nhận rủi ro để thực hiện hóa giấc mơ sản sinh của cải xã hội.
 • Vũ Tiến với nhịp điệu hồn tượng đá
  Mới đây tôi gặp lại nhà điêu khắc Vũ Tiến tại vườn hoa Tao Đàn (Hà Nội) nơi bày tượng chân dung nhà thơ, anh hùng José Martí (Hô-xê Mac-ti). Đây là bức tượng anh có công tìm ra đế tượng và đã tổ chức xây dựng nó với dáng vóc rất gợi cảm vào năm 2000. Vậy mà đã 20 năm trôi qua. Bức tượng luôn gây ấn tượng cho mọi người với vẻ đẹp bi tráng và kiêu hùng của nhân dân Cu Ba. Gặp anh tôi bồi hồi với bao ký ức hiện về.
 • Cách mạng 4.0 của EVN: Mang đến nhiều dịch vụ tiện ích
  Với mục tiêu tăng cường ứng dụng công nghệ trong kinh doanh điện năng, phát triển các dịch vụ chăm sóc khách hàng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai nhiều giải pháp mang lại hiệu quả thiết thực. Trong đó nổi bật là ứng dụng hệ thống thông tin và dịch vụ khách hàng (CMIS) - phần mềm dùng chung trong công tác kinh doanh điện năng đầu tiên áp dụng thống nhất trên phạm vi toàn quốc, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
 • Vinaconex 2 sẽ hoàn thành nghĩa vụ tiền sử dụng đất Kim Văn - Kim Lũ
  “Số tiền sử dụng đất dự án phải nộp sau khấu trừ giải phóng mặt bằng là 447,867 tỷ đồng, tính đến thời điểm này, Công ty đã nộp 377,867 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. Số còn lại Công ty sẽ hoàn tất”, lãnh đạo Công ty cổ phần Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) cho biết.
 • Diễn biến mới vụ Tiên Lãng: Dân nói 'vẫn Quýt là m Cam chịu'!
  (NHN) Chưa bao giử chiếm vị trí chủ đạo trong hà ng ngà n ý kiến người dân lại tử rõ sự bất bình, cảm thương và  xa xót cho số phận của 1 con người có thể nói là  cũng đã có chức có quyửn, nhưng lại vướng phải vòng lao lý theo cách...khó hiểu như vậy.
 • 'Vụ Tiên Lãng nếu không xử­ lý nghiêm có thể lan cả nước'
  (NHN) Аồng tình với kết luận của Thủ tướng vử vụ cườ¡ng chế thu hồi đất ở huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng), nguyên chủ tịch nước, đại tướng Lê Аức Anh cho rằng "vui thì rất vui, nhưng lo không nhử".
 • Agribank phát triển sản phẩm, dịch vụ tiện ích, hiện đại
  (NHN) Thông qua phát triển mạnh mẽ hệ thống sản phẩm dịch vụ (SPDV) tiên tiến, ngà y cà ng nhiửu người biết đến hình ảnh, vị thế của Agribank là  một trong những ngân hà ng ứng dụng có hiệu quả thà nh tựu của công nghệ thông tin trong quá trình xây dựng, phát triển hướng tới mô hình Tập đoà n tà i chính - ngân hà ng mạnh và  hiện đại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO