trưởng thành

Sự chuyển mình trong văn hóa đọc của gen Z Hà Nội: HỘP NGHỆ THUẬT - Số 15: Kỳ cuối - Đoàn Lữ Thuỵ Phương - tác giả nhí “trưởng thành” từ văn hoá đọc
Việc phát triển văn hóa đọc là một trong những động lực thúc đẩy sự hình thành nên con người mới, những công dân có hiểu biết, có trí tuệ để có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Tác giả nhí Đoàn Lữ Thuỵ Phương đã hưởng ứng tinh thần ấy theo một cách rất riêng. Thụy Phương - cô tác giả 10 tuổi yêu đọc sách vừa vinh dự nhận tặng thưởng của Hội đồng giám khảo giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần thứ tư - năm 2023.
 • Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc: Dấu ấn 14 năm trưởng thành
  Chiều ngày 09/6/2023, tại Hoa An Viên, số 95 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty. Cùng thời gian này, tại các chi nhánh như chi nhánh phía Nam, chi nhánh Biên Hoà, chi nhánh Thái Nguyên cũng tổ chức bữa tiệc ấm cúng, hân hoan cùng niềm vui chung của Công ty.
 • Nhà đầu tư bất động sản thấy “cơ trong nguy” khi thị trường thanh lọc
  Năm 2023, thị trường bất động sản có nhiều động lực phục hồi nhưng sẽ có sự thanh lọc mạnh mẽ. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính, biết lựa chọn các sản phẩm giàu tiềm năng sẽ tiếp tục “bội thu” trên thương trường.
 • Những chuyến đi cùng ba
  Ba tôi chưa từng ở Hà Nội tới trọn vẹn một ngày, chưa từng ăn một tô phở ở đất Thủ đô, vậy mà chẳng hiểu sao nghĩ về Hà Nội tôi lại nghĩ đến ba và những chuyến đi cùng ba.
 • Bình Liêu – một Sapa thu nhỏ, một Vạn lý trường thành của Việt Nam
  Là một huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh, Bình Liêu cách Hà Nội khoảng gần 300 km. Nơi đây có khí hậu quanh năm ôn hòa, cấu trúc địa hình đa dạng cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, được ví như một "Sa Pa thu nhỏ" hay còn được gọi là “Vạn lý trường thành” của Việt Nam bởi những dãy núi nơi đây có hình dạng giống như những bức tường thành khổng lồ uấn lượn giữa thiên nhiên hùng vĩ.
 • NSND Chu Thúy Quỳnh: Trưởng thành từ những lời dạy của Bác Hồ
  Từ tuổi hai mươi, Chu Thúy Quỳnh đã đi khắp các chiến trường ác liệt, đem nghệ thuật biểu diễn múa cổ vũ tinh thần chiến đấu của quân và dân ta. Những cống hiến của chị cho nghệ thuật múa nước nhà khiến đồng nghiệp nể trọng, công chúng yêu mến. Cũng bởi thế chị được ví von là cánh chim không mỏi của nền nghệ thuật múa Việt Nam.
 • Qua thử thách cam go, đội ngũ y tế ngày càng trưởng thành
  “Cuộc chiến chống dịch Covid-19 vẫn còn nhiều thách thức và trong thời gian trước mắt, các “chiến binh” làm công tác y tế dự phòng của Thủ đô vẫn xác định sẽ không có thời gian ngơi tay, nhưng những tín hiệu khả quan trong công tác chống dịch đã tiếp cho chúng tôi thêm sức mạnh, cố gắng nhiều hơn nữa vì sức khỏe của nhân dân...”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO