Sự kiện & Bình luận

Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

NH 21:48 18/09/2023

Sáng 11/9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2023). Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 12 điểm cầu.

1-quang-canh-hoi-nghi(1).jpg
Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển; đại diện các cơ quan, đơn vị trong toàn Lực lượng; đại biểu các cơ quan phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong dịp kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, Ban tổ chức, các Tiểu ban, cấp ủy, cơ quan, đơn vị đã có nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện các kế hoạch hoạt động và đạt được hiệu quả thiết thực, nhất là đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền giáo dục sâu, rộng trong nội bộ và trên các phương tiện thông tin đại chúng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân về biển, đảo và truyền thống của Cảnh sát biển Việt Nam Anh hùng trong 25 năm qua; tạo được sức lan tỏa sâu rộng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Cảnh sát biển Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ; thực sự là lực lượng nòng cốt thực thi pháp luật, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn và đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, vi phạm trên biển, cùng với các lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Quá trình thực hiện đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong các mặt công tác. Các hoạt động bảo đảm trong buổi Lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì và kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, thể hiện sự chu đáo, trọng thể, nghĩa tình, tiết kiệm, để lại hình ảnh đẹp đối với các cơ quan trong và ngoài Quân đội.

3-trung-tuong-bui-quoc-oai-phat-bieu.jpg
Trung tướng Bùi Quốc Oai - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Bùi Quốc Oai ghi nhận, biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng đạt được trong thời gian vừa qua. Các hoạt động kỷ niệm đã được triển khai một cách kịp thời, mang lại hiệu quả thiết thực; góp phần xây dựng niềm tin, nêu cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Nhiều nội dung, hình thức kỷ niệm được tổ chức phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, mọi tầng lớp nhân dân về biển, đảo của Tổ quốc và truyền thống của Cảnh sát biển Việt Nam Anh hùng trong 25 năm qua.

2-cac-diem-cau-truc-tuyen.jpg
Các điểm cầu trực tuyến.

Trung tướng Bùi Quốc Oai yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong thời tới, cần thường xuyên bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; quán triệt, cụ thể hóa các kế hoạch, hướng dẫn cụ thể, sát với đặc điểm tình hình của từng cơ quan, đơn vị; nâng cao trách nhiệm và phát huy vai trò của cơ quan Thường trực, thành viên Ban tổ chức, bộ phận giúp việc, cấp ủy, người chỉ huy, chính ủy, chính trị viên các cấp trong tổ chức thực hiện các hoạt động kỷ niệm; tăng cường công tác phối hợp, hiệp đồng giữa các cơ quan, đơn vị; tổ chức có hiệu quả hoạt động tuyên truyền; kịp thời sơ kết, tổng kết và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong quá trình tổ chức các hoạt động kỷ niệm.

4-trao-bang-khen.jpg
Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Tư lệnh Cảnh sát biển trao Bằng khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua cao điểm và tổ chức, bảo đảm các hoạt động kỷ niệm.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao tặng Bằng khen cho 25 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua cao điểm và tổ chức, bảo đảm các hoạt động kỷ niệm; trao tặng Bằng khen cho 13 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 27: NSND Thanh Trầm: ngọn “lửa chèo” tuổi “xế bóng”
  Hơn 70 năm tuổi đời, người nghệ sĩ được bạn bè, đồng nghiệp, khán giả công nhận “Là diễn viên có tài, một thời là trung tâm của sân khấu, có nghề, có tâm, sống rất trung thực” vẫn say đắm với “nghiệp” chèo. NSND Thanh Trầm nguyên là Chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội và đang tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học sân khấu điện ảnh. Trong số podcast kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), Hộp nghệ thuật có dịp gặp gỡ, trò chuyện với người nghệ sĩ chèo gạo cội – NSND Thanh Trầm.
 • Đến gần hơn với thế giới trẻ thơ qua “Vương quốc nhỏ bí mật”
  Crabit Kidbooks vừa giới thiệu tới công chúng ấn phẩm “Vương quốc nhỏ bí mật” - tập thơ đầu tay của tác giả Lã Thanh Hà. Cuốn thơ chất đầy sự ngọt lành này không chỉ dành cho trẻ em, mà còn cho cả người lớn, những người đang tìm kiếm khoảnh khắc an yên trong cuộc sống vội vã.
 • Ra mắt tour tham quan theo chủ đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
  Sau thời gian dài chuẩn bị và kết nối với các công ty du lịch, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vừa cho ra mắt công chúng chương trình Highlight Tour (chuyến tham quan nổi bật) với mong muốn tạo dựng những sản phẩm du lịch di sản văn hóa độc đáo.
 • Đồng Tháp: Thành lập Ban Quản lý Dự án Phát triển Công nghệ Nước sạch miền Nam
  Ngày 28/9/2023, tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Viện Công nghệ và Sức khoẻ trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Ban Quản lý Dự án Phát triển Công nghệ Nước sạch Miền Nam.
 • Chi Pu gây bất ngờ khi tham gia concert Rap Việt
  Ban tổ chức Rap Việt All-Star Concert 2023 đã chính thức công bố Chi Pu sẽ tham gia concert với tư cách nghệ sĩ khách mời.
Đừng bỏ lỡ
Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO