tỉnh Quảng Ngãi

Hàng trăm hiện vật được hiến tặng liên quan đến di tích quốc gia Mộ và Đền thờ Bùi Tá Hán
Trung tâm UNESCO Nghiên cứu và Bảo tồn Cổ vật Việt Nam đã chủ động đề nghị hiến tặng 200 hiện vật liên quan đến địa phương cho Bảo tàng Tổng hợp tỉnh quản lý, 100 hiện vật liên quan đến di tích quốc gia Mộ và Đền thờ Bùi Tá Hán cho Tộc họ Bùi Quảng Phú quản lý và hai bức tranh chủ đề “Bộ đội cụ Hồ”.
 • Hà Nội trao quà hỗ trợ người dân sau bão lũ tại tỉnh Quảng Ngãi
  Chiều 12/12, với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, Đoàn công tác của TP Hà Nội do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ tại huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi).
 • Thủ tướng làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi
  Chiều ngày 31/5, tại trụ sở Chính phủ, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Quảng Ngãi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhất trí việc phát triển Khu kinh tế Dung Quất thành Trung tâm Lọc hóa dầu và Năng lượng quốc gia.
 • UBND Xã Tịnh An, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi: Thu hồi đất của dân "bằng miệng"
  (NHN) Gần 80.000m2 đất khai hoang từ năm 1997 của một số người dân xóm Tân Lập, thôn Ngọc xã Tịnh An, dù không nằm trong diện thu hồi theo quyết định của tỉnh Quảng Ngãi, không có văn bản nà o vử việc thu hồi đất của các hộ dân. Song chính quyửn xã Tịnh An đã tự ý thu hồi đất "bằng miệng" đem cho người dân ở xã khác thuê sử­ dụng.
 • Huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi: Cấp sổ đử không đúng pháp luật
  (NHN) Gần 10 năm qua, chị Trần Thị Kim Liên (SN 1971), trú tại thôn Ngọc Thạch, xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi phải khổ sở gử­i đơn khiếu nại khắp nơi vì toà n bộ mảnh đất thừa kế của cha mẹ chị để lại đã bị UBND xã Tịnh An và  UBND huyện Sơn Tịnh cấp Giấy Chứng nhận quyửn sử­ dụng đất (sổ đử) cho người anh rể của chị (!?)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO