Ẩm thực

Thương hiệu bánh mì PanjaPan mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Lệ Quyên 19:19 13/05/2023

Ngày 12/5 vừa qua, thương hiệu bánh PanjaPan đến từ Nhật Bản đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, tại số 612 A Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

khai-truong-panjapan.jpg
Ông  Takuya Kishimoto  - Người sáng lập thương hiệu bánh Panjapan và ông Nagaya - Giám đốc Tập đoàn Art Japan Nagaya cắt băng khánh thành tại buổi khai trương

Là thương hiệu bánh mì nhận được sự yêu thích tại đất nước hoa anh đào, Panjapan dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt đối với những người yêu thích ẩm thực và văn hóa Nhật Bản. Thứ mà PanjaPan mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là món ăn, mà còn là hương vị, sự hòa quyện khéo léo giữa xúc giác và vị giác, đắm chìm trong những câu chuyện được các nghệ nhân gửi gắm trong đó. Đây cũng là cảm hứng để thương hiệu Panjapan tạo nên những chiếc bánh mì nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào.

Tất cả các nguyên liệu đều đươc tuyển chọn một cách kỹ càng cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo, tâm huyết của người làm bánh đã tạo nên vị thơm ngon đặc biệt của những chiếc bánh mì đến từ thương hiệu Panjapan. Nghệ nhân Takuya Kishimoto đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Ông đã biến những chiếc bánh mì phổ biến trên khắp thế giới trở thành những món ăn tinh tế, với hương vị độc đáo không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.

Nói về thương hiệu bánh PanjaPan ông Takuya Kishimoto cho biết: Tôi đã xây dựng hơn 400 của hàng bánh mì tại Nhật Bản và một số nước trên thế giới, tại Nhật Bản bánh mì Panjapan của chúng tôi rất được yêu thích và tôi muốn mang tới Việt Nam những chiếc bánh chuẩn Nhật với trọn vẹn tinh hoa ẩm thực mà tôi đã dày công nghiên cứu nhiều năm. Đồng thời cũng muốn lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực của đất nước chúng tôi tới đất nước các bạn

Tại buổi lễ khai trương, Ông Nagaya - Giám đốc Tập đoàn Art Japan Nagaya (Công ty mẹ của Công ty AJN – thương hiệu bánh Panjapan) cũng chia sẻ thêm: Chúng tôi quyết định mở cửa hàng bánh Panjapan tại Việt Nam với mong muốn để những người Việt đã từng có thời gian học tập, làm việc tại Nhật Bản khi trở về Việt Nam vẫn có thể được thưởng thức bánh mì của PanjaPan mà họ yêu thích và chia sẻ cho người thân của mình vị ngon của loại bánh này. Ông cũng nhận định Việt Nam là thị trường có tiềm năng rất lớn, chính vì thế mà trong thời gian tới AJN sẽ tiếp tục mở thêm các cửa hàng bánh tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

Sự có mặt của Pajapan tại Hà Nội sẽ giúp cho những người yêu bánh mì có thêm  một sự lựa chọn  nữa trong bữa ăn hàng ngày của mình./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Thương hiệu bánh mì PanjaPan mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO