thời tiết

Miền Bắc thời tiết mưa mát trước khi nắng nóng trở lại
Những ngày này, miền Bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết có mưa nhiều về đêm và sáng. Trưa chiều mưa tạnh, thời tiết mát mẻ khá dễ chịu với mức nhiệt không quá 30 độ.
 • Hà Nội nắng nóng và sương mù trước khi không khí lạnh đổ bộ
  Hôm nay ngày 20-2, thời tiết khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng sớm có sương mù và mưa nhỏ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3, độ ẩm không khí tăng cao, nền nhiệt độ có thể đạt 27-30 độ C về trưa và chiều.
 • Miền Bắc ấm dần lên, thuận lợi cho người dân du xuân
  Đài Khí tượng thủy văn khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ dự báo, sáng ngày 2 và mùng 3 Tết, Hà Nội nhiều mây, không mưa; trời rét, nhiệt độ thấp nhất khu vực phía Bắc và phía Tây thành phố 13-15 độ C, trung tâm và phía Nam 14-16 độ C.
 • Bắc Bộ tiếp tục mưa nhỏ, rét trong nhiều ngày tới
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định thời tiết ngày và đêm 14/1 ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa và mưa nhỏ rải rác... Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ; gió nhẹ; trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 19-21 độ C.
 • Thời tiết Hà Nội dịp nghỉ Tết Dương lịch 2024
  Vào dịp nghỉ Tết Dương lịch, thời tiết ở miền Bắc rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí khi duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, ban ngày nắng ấm. Trong khi đó, nhiều nơi ở Trung Bộ có mưa dông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO