Mong muốn mang Tết cổ truyền lên những chuyến bay, từ nay đến ngày 22/1, Vietnam Airlines triển khai thực đơn Tết trên các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đi châu Âu, Mỹ, Australia và các chuyến bay nội địa có thời gian bay trên 2 tiếng. Không chỉ là những món ăn đặc trưng ngày Tết, thực đơn còn thể hiện phong vị độc đáo của các vùng miền, địa phương.
Hành khách bay từ Hà Nội có thể cảm nhận được hương vị Tết qua những món ăn như xôi gấc, bánh chưng, giò xào, chè hoa cau... Còn từ thành phố Hồ Chí Minh, cảm xúc Tết đến xuân về được gợi mở qua những món ăn như bánh tét, dưa kiệu, thịt heo kho nước dừa...
Đặc biệt, trên những chuyến bay từ ngày 21/1 đến 24/1, bên cạnh những sắc áo dài màu vàng và xanh dương quen thuộc, tiếp viên Vietnam Airlines sẽ mặc trang phục áo dài truyền thống với đa dạng sắc màu rực rỡ để chào đón hành khách trên những chuyến bay ngày Tết. Tổ tiếp viên được tự lựa chọn áo dài (dựa trên một số tiêu chuẩn chung của hãng), tạo ra những sáng tạo đẹp mắt và khác biệt trên mỗi chuyến bay.
Hành khách có thể thấy những nhân viên, tiếp viên trong trang phục áo dài khác nhau, trên những chuyến bay khác nhau, nhưng vẫn rất đồng bộ về phong cách và họa tiết.
Thực đơn Tết và trang phục áo dài truyền thống là những thay đổi nhằm nâng cao trải nghiệm bay cho hành khách của Vietnam Airlines.
Với vai trò là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines mong muốn không chỉ mang đến những tiện nghi dịch vụ hiện đại, mà còn phát huy những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc. Qua đó, hành khách toàn cầu có thể cảm nhận những nét đẹp rất riêng, vừa độc đáo vừa hài hòa của đất nước, con người Việt Nam khi cất cánh cùng Vietnam Airlines.