Quên nội y đi, Lệ Quyên mới là ‘bà hoàng’ của Đêm hội chân dài

Oanh Nguyễn | 12/06/2017 21:58

Đêm hội chân dài diễn ra tại Berlin, Đức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Đêm diễn Đêm Hội Chân Dài 11 vừa kết thúc với rất nhiều phần trình diễn tổng hợp từ biểu diễn ca nhạc của các ngôi sao hàng đầu đến từ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Sơn Tùng M-TP cùng với thảm đỏ xuất hiện nhiều người nổi tiếng Việt Nam nhất tại Châu Âu từ trước đến nay.

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

Nữ hoàng Bolero giao lưu cùng khán giả trong Đêm hội chân dài.  

Xuất hiện quyến rũ trong các trang phục nội y dàn chân dài Việt thi nhau khoe sắc vóc trên sàn diễn quốc tế nhưng dường như tất cả đều bị lu mờ bởi vedette Lệ Quyên khi nữ hoàng nhạc Bolero biến hóa khôn lường với nhiều phong cách đa dạng trong đó không thể quên màn trình diễn áo dài đậm chất truyền thống.

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

Lệ Quyên như “bà hoàng” lộng lẫy trong Đêm hội chân dài.

Tại Đêm hội chân dài,  “Nữ hoàng Bolero” trình diễn 1 liên khúc dài để làm nhạc nền cho các người mẫu Việt lẫn quốc tế biểu diễn trang phục truyền thống của Việt Nam. Bộ sưu tập áo dài được BTC khéo léo đưa vào phần kết của chương trình một cách rất ý nghĩa với tất cả những khán giả người Việt đến từ khắp nơi của Châu Âu hội tụ về xem một chương trình của người Việt lần đầu tổ chức tại Berlin hoành tráng như vậy.

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

Dàn mẫu Việt đua nhau khoe sắc trong phần trình diễn áo dài.

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

Người mẫu quốc tế trong trang phục truyền thống của Việt Nam.

Không phụ lòng khán giả, 'Nữ hoàng bolero' thể hiện các ca khúc 'Để nhớ một thời ta đã yêu', 'Nếu em phải lựa chọn' với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, đầy nội lực.

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

le-quyen-noi-bat-giua-dem-hoi-chan-dai

Lệ Quyên cháy hết mình cùng khán giả trong Đêm hội chân dài.

(0) Bình luận
 • Thêm một nỗi niềm cho Tây Bắc
  Trước khi đọc “Ta còn em Tây Bắc” của Nguyễn Việt Chiến, tôi tự hỏi: đây là bài thơ viết về điều còn lại của “ta” hay là bài thơ ngợi ca Tây Bắc? Nhưng có lẽ, bài thơ không đơn thuần gợi mở chừng ấy cách nghĩ.
 • Giao hưởng Điện Biên - thành tựu mới của nhà thơ Hữu Thỉnh
  Chiến thắng Điện Biên là chiến thắng vĩ đại “lừng lẫy Điện Biên chấn động địa cầu” (Tố Hữu), làm rạng danh nước Việt trên thế giới “Nước Việt Nam từ máu lửa/ Rũ bùn đứng dậy sáng lòa” (Nguyễn Đình Thi). Ngày 7/5/1954, lá cờ Quyết chiến Quyết thắng tung bay trên nóc hầm tướng De Castriest, ngày 12/5 Bác Hồ đã có bài thơ dài đăng trên báo Nhân Dân: “Quân ta toàn thắng ở Điện Biên Phủ”. Rồi sau đó, Tố Hữu có bài thơ nổi tiếng “Hoan hô chiến sĩ Điện Biên”. Bên cạnh những tác phẩm thơ, Điện Biên còn được nhắc đến trong nhiều truyện ngắn, tiểu thuyết, các cuốn sách hồi ký, biên khảo…
 • Thiên anh hùng ca Điện Biên Phủ: Nguồn cảm hứng sáng tạo lớn của văn học nghệ thuật
  Chiến thắng Điện Biên Phủ “là một mốc son chói lọi bằng vàng của lịch sử”. Góp vào chiến công vang dội ấy không thể không nhắc đến các văn nghệ sĩ - những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, tư tưởng. Nhìn lại thắng lợi vẻ vang của cuộc chiến tranh toàn dân này từ điểm nhìn 70 năm sau chiến thắng, có thể thấy rõ dấu ấn của văn học nghệ thuật viết về đề tài Điện Biên Phủ trải đều trên khắp các loại hình văn học nghệ thuật, từ văn chương cho đến âm nhạc, mỹ thuật, nhiếp ảnh, sân khấu, kiến trúc, điện ảnh…
 • Thơ viết về chiến thắng Điện Biên Phủ: Nối dài âm hưởng bản hợp xướng anh hùng ca
  Bảy mươi năm qua, thơ về sự kiện Đại thắng Điện Biên Phủ có nhiều bài, được công bố trên báo, tạp chí, sách liên tiếp vào các năm 1954, 1955, 1956… sau đó được in chụm vào những dịp kỷ niệm năm chẵn: 1964, 1974, 1984, 1994, 2004, 2014 và năm nay bảy mươi năm - 2024.
 • Tiếp nối mạch nguồn, tạo sự bứt phá
  Giá trị VHNT Hà Nội - Huế - Thành phố Hồ Chí Minh là một bộ phận nền tảng quan trọng, mang ý nghĩa văn hóa, xã hội trong tiến trình phát triển của đất nước. Điều này được thể hiện rõ nét trên các lĩnh lực: văn học, văn nghệ dân gian, âm nhạc, mỹ thuật, nhiếp ảnh, sân khấu, điện ảnh, kiến trúc, múa. Nhìn lại chặng đường gần 50 năm kể từ ngày thống nhất đất nước của VHNT 3 thành phố, có thể thấy rõ những thành tựu và cả những mặt hạn chế tồn tại cần phải thay đổi để tiếp nối mạch nguồn, tạo sự bứt phá.
 • Nhà văn Đức Anh: “Viết văn hay viết phê bình đều cần phải có đầy năng lượng…”
  Nhà văn Đức Anh Kostroma (sinh năm 1993, tại Nga) từng “chào sân” với các tác phẩm ấn tượng như “Thiên thần mù sương”, “Tường lửa”, “Đảo bạo bệnh”. Hành trình sáng tạo đầy bản lĩnh của anh đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng bạn đọc. Giải thưởng “Tác giả trẻ” năm 2023 của Hội Nhà văn Việt Nam đã gọi tên anh cùng với tiểu thuyết “Nhân sinh kép: Sống hai cuộc đời”, bởi đã dám dấn thân thể hiện thế giới quan của “người đi khai phá nét kiêu sa” trong cuộc sống.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “Bản hòa âm” nâng tầm Hà Nội
  Được xây dựng cùng lúc mang “tầm nhìn mới – tư duy mới”, Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) và “Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) là một “bản hòa âm”, có tính tương hỗ nâng tầm Hà Nội, phát triển Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Quy định mới về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú”
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định mới, quy định về xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) có hiệu lực thi hành từ ngày 22/7/2024, trong đó bổ sung một số quy định mới, rõ ràng hơn về xét tặng danh hiệu.
 • [Podcast]: Có phải hạ về trên sắc nắng
  Đối với tuổi học trò, cây bàng và cây phượng là hai loại cây đẹp nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. Những chiếc lá bàng rơi rụng không chỉ báo hiệu sự chuyển mùa mà còn gợi lên trong lòng các em học sinh những kỷ niệm về những ngày đầu năm học mới. Còn khi hoa phượng nở báo hiệu một mùa hè nữa lại về.
 • “Tăng tốc” chuyển đổi số thúc đẩy tăng trưởng ngành Du lịch Thủ đô
  Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 30/12/2022 của Thành ủy Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2025, Hà Nội thuộc nhóm các địa phương dẫn đầu cả nước về chuyển đổi số theo hướng thông minh, hiện đại. Để hoàn thành mục tiêu này cần sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, ngành thành phố. Trong đó, ngành du lịch Thủ đô đã thực hiện các kế hoạch, đồng thời “tăng tốc” chuyển đổi số.
 • Hà Anh Tuấn ra mắt 8 ca khúc mới lên sân khấu Live Concert tại Singapore
  Sân khấu Live Concert 'Sketch A Rose' tại Singapore của Hà Anh Tuấn, đánh dấu điểm khởi đầu của hành trình mang âm nhạc Việt Nam đến những nhà hát biểu tượng trên thế giới.
Đừng bỏ lỡ
Quên nội y đi, Lệ Quyên mới là ‘bà hoàng’ của Đêm hội chân dài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO