Thông tin doanh nghiệp

Những lợi ích nổi bật của mãng cầu ít người biết đến

PV 08:54 10/10/2024

Quả mãng cầu, hay còn gọi là quả na hoặc mãng cầu xiêm, vốn là loại quả nổi tiếng với giới trẻ bởi những món uống cực hot như trà mãng cầu, sinh tố mãng cầu,...Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rằng đây là loại quả chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ hàm lượng dinh dưỡng phong phú. Dưới đây là một số lợi ích của quả mãng cầu:

Giàu chất chống oxy hóa

Quả mãng cầu chứa nhiều Vitamin C và các hợp chất thực vật như Polyphenol, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như ung thư và bệnh tim. Trong 100g mãng cầu đã có đến 20mg Vitamin C, gấp đôi so với các loại quả như chuối, lê, táo, nho và dứa. Nguồn Vitamin C dồi dào trong mãng cầu cũng hỗ trợ tăng cường sản xuất Collagen, giúp cho da săn chắc, và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Cung cấp năng lượng dồi dào

Quả mãng cầu chứa nhiều Carbohydrat tự nhiên, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, đặc biệt là cho hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, mãng cầu còn chứaFructose - một loại đường tự nhiên giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Tốt cho tim mạch

Hàm lượng Kali và Magie trong quả mãng cầu có thể giúp kiểm soát huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Kali trong loại quả này cũng giúp cân bằng lượng Natri trong cơ thể,hỗ trợ giữ cho huyết áp ổn định.

456-202410092250401.jpg
Tập đoàn TH đã kỳ công tuyển chọn các sản phẩm từ những vùng nguyên liệu chất lượng cao để tạo nên Nước uống Sữa trái cây Mãng Cầu Tự Nhiên TH true JUICE milk, mang trọn những giá trị của loại quả này tới người tiêu dùng.

Kiên định tiên phong trên con đường phát triển các sản phẩm "hoàn toàn từ thiên nhiên”, Tập đoàn TH đã kỳ công tuyển chọn các sản phẩm từ những vùng nguyên liệu chất lượng cao, kết hợp khoa học công nghệ hiện đại, tiên phong tại Việt Nam như dây chuyền công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết rót vô trùng của CHLB Đức vào sản xuất cùng công thức độc quyền, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon từ mãng cầu. Nước uống Sữa trái cây Mãng Cầu Tự Nhiên TH true JUICE milk là sự kết hợp của sữa tươi sạch, nguyên chất theo chuẩn của trang trại TH và mãng cầu - loại quả được giới trẻ yêu thích với những món uống “hot trend”, hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn đồ uống tốt cho sức khỏe cùng nguồn năng lượng tự nhiên, lành mạnh mỗi ngày.

Trong một chai Nước uống Sữa trái cây Mãng Cầu Tự Nhiên TH true JUICE milk chứa trọn vẹn ưu điểm của trái mãng cầu, vị chua ngọt thanh nhẹ lại giàu chất xơ cùng nhiều loại khoáng chất thiết yếu như Kali, Phốt pho, Magie... Sản phẩm còn được bổ sung Vitamin B3, Vitamin B6 và Vitamin B12 giúp tăng cườngtrao đổi chất hàng ngày.

Trong đó, Vitamin B3 tham gia vào hơn 400 phản ứng sinh hóa của cơ thể - chủ yếu liên quan đến chuyển hóa Carbohydrat, Protein, chất béo từ thực phẩm thành năng lượng. Vitamin B6 tham gia vào chuyển hóa Protein, Glucid, Lipid. Vitamin B12 lại cần thiết cho sự hình thành tế bào hồng cầu, chức năng thần kinh và tổng hợp DNA, đóng vai trò quan trọng trong sản sinh năng lượng từ chất béo và chất đạm. Với thành phần từ trái mãng cầu tự nhiên cùng sữa tươi sạch, sản phẩm hỗ trợ mang lại nguồn năng lượng từ thiên nhiên tới người sử dụng.

456-202410092250402.jpg
Trong một chai Nước uống Sữa trái cây Mãng Cầu Tự Nhiên nhỏ bé, tiện lợi lại mang nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào để F5 năng lượng mọi lúc, mọi nơi.

Là doanh nghiệp tiên phong trên con đường "vì sức khỏe cộng đồng", Tập đoàn TH đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm mang lại đa dạng sự lựa chọn sữa tươi sạch, đồ uống và thực phẩm cho hàng triệu gia đình Việt. TH true JUICE milk Mãng Cầu Tự Nhiên đã góp phần hoàn thiện bộ sản phẩm Nước uống Sữa trái cây tự nhiênTH true JUICE milk với 5 hương vị: Cam - Dâu - Việt Quất - Chuối - và nay là Mãng Cầu, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm uống sảng khoái, thơm ngon, tiện lợi để bổ sung nguồn năng lượng từ thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
  • Đêm hồ Gươm kỳ diệu
    Sáng rực, lung linh, huyền ảo, thơ mộng - những vòm cây ven hồ sẫm tối nhả ra muôn ngàn trái quả nhấp nhánh như trong một đêm địa đàng, một vườn cổ tích. Ấy chính là quang cảnh hồ Gươm những ngày lễ Tết trong ký ức tuổi thơ tôi.
  • Năm Du lịch Quốc gia 2025: “Huế - kinh đô văn hóa sáng tạo” và quảng bá các giá trị văn hóa Việt Nam
    Năm Du lịch Quốc gia 2025 tại tỉnh Thừa Thiên Huế giới thiệu và quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam.
  • Đề nghị công nhận ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là bảo vật quốc gia
    UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị Bộ VHTT&DL xem xét, báo cáo Hội đồng thẩm định hiện vật trình Thủ tướng Chính phủ công nhận bảo vật quốc gia cho ấn vàng “Hoàng đế chi bảo”.
  • Hà Nội nhận giải thưởng “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới”
    Giải thưởng Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 đã chính thức công bố danh sách giải thưởng năm 2024. Thủ đô Hà Nội giành 2 giải thưởng “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới” và “Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á”.
  • Hơn 100 nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham dự "Tuần lễ Múa Việt Nam 2024"
    Diễn ra từ 13 - 15/10, "Tuần lễ Múa Việt Nam 2024" có sự tham dự của 8 đoàn nghệ thuật với hơn 100 nghệ sĩ, trong đó có cả các nghệ sĩ đến từ Thuỵ Điển, Nhật... đây là sân chơi nhằm tôn vinh nghệ thuật múa trong bối cảnh phát triển chung đa chiều và toàn cầu hóa.
  • Bên cây lộc vừng Hồ Gươm
    Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Bên cây lộc vừng Hồ Gươm của tác giả Nguyễn Thanh Kim nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024)
  • 70 năm văn học Thủ đô nhìn từ thế hệ và thành tựu
    Hội Nhà văn Hà Nội hiện nay có gần 700 hội viên thuộc các ngành sáng tác thơ, văn, lý luận phê bình, dịch thuật và khảo cứu. Chưa có một thống kê cụ thể và đầy đủ số lượng các nhà văn chuyên môn hóa sáng tác khi lựa chọn thể loại văn học nhưng ước tính thì số người làm thơ và viết văn xuôi là không bên nào áp đảo bên nào. Nói hình ảnh thì thơ và văn xuôi là hai dòng chủ lưu thao thiết chảy tạo nên diện mạo cũng như khí sắc văn học Thủ đô trong vòng bảy thập kỷ qua (1954-2024). Đặc điểm của đội ngũ nhà văn Hà Nội thường là “2 trong 1” (vừa là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Nhà văn Hà Nội). Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi Hà Nội là Thủ đô với ưu thế tập trung tinh hoa, hội tụ và lan tỏa các giá trị văn hóa, văn học nghệ thuật của cả nước. Tạo tác nên thành tựu văn học Thủ đô qua các chặng đường văn từ 1954 - 2024 là sự nỗ lực của các thế hệ nhà văn, theo quy luật tre già măng mọc.
  • [Podcast] Ô Quan Chưởng – Cửa ô duy nhất còn lại của kinh thành Thăng Long
    Ô Quan Chưởng là một cửa ô của Hà Nội xưa, nằm ở phía Đông của toà thành đất bao quanh Kinh thành Thăng Long, được xây dựng vào năm Cảnh Hưng thứ 10 (1749), đến năm Gia Long thứ ba (1817) được xây dựng lại và giữ nguyên kiểu cách đến ngày nay. Đây là một trong 21 cửa ô còn sót lại của thành Thăng Long cũ, là di tích đã được xếp hạng năm 1995. Ngày nay hầu hết các cửa ô khác chỉ còn lưu lại địa danh sau này trở thành tên gọi của phường phố như Ô Chợ Dừa, Ô Cầu Giấy ….
  • Chuyện ở hàng nước mắm
    Những năm 1958 - 1959, Hà Nội chưa bước vào nền kinh tế bao cấp, các cửa hàng tư nhân lâu đời vẫn hoạt động buôn bán ở khắp các phố phường. Dạo ấy, tôi đã bảy, tám tuổi nên thường được bà ngoại và mẹ sai đi mua những đồ lặt vặt cho gia đình.
  • “Hồi sinh” ở di tích lịch sử cấp Quốc gia A So Airport
    Sau khi được khắc phục hậu quả chất độc hóa học, khu vực sân bay A So (huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế) đã đảm bảo an toàn và tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Những lợi ích nổi bật của mãng cầu ít người biết đến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO