Nhất Trung

“Gặp lại chị bầu” cán mốc 100 tỷ, chuẩn bị chiếu ở Mỹ và châu Âu
Tổng doanh thu từ các thị trường mới mang lại cho phim hơn 13 tỷ đồng và tính đến ngày 17/6, doanh thu Gặp lại chị bầu là 105,3 tỷ đồng, giúp phim chính thức gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt Nam, trở thành tác phẩm thứ hai của đạo diễn Nhất Trung vượt cột mốc này, sau Cua lại vợ bầu (191,8 tỷ đồng).
 • Khan hiếm nguồn thông dịch viên tiếng Hàn, Nhật, Trung
  Trong giai đoạn gần đây, nhu cầu nguồn thông dịch viên tiếng Hàn, Nhật và Trung tăng đột biến khi các quốc gia này tăng cường đầu tư vào Việt Nam. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung, cả về số lượng lẫn chất lượng.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu của Nhật, Trung Quốc
  Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, ngày (10/11), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Lý Khánh Khuê, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty lưới điện Phương Nam (Trung Quốc) và ông Omiya Hideaki, Chủ tịch Tập đoàn công nghiệp nặng Mitsubishi (Nhật Bản).
 • Bạc Hy Lai 'ở nhà  tù hạng nhất' Trung Quốc
  (NHN) Cựu bí thư Trùng Khánh có thể sẽ được chuyển tới một nhà  tù "hạng sang" ở Bắc Kinh, nơi được cho là  đang giam giữ vợ ông - Cốc Khai Lai.
 • Nhật - Trung sôi sục vì biển đảo
  (NHN)nQuan chức hai bên liên tục phát đi những lời cảnh báo và  điửu tà u tuần tra tới đảo tranh chấp, trong khi hà ng chục nghìn người dân Trung Quốc biểu tình đập phá và  tẩy chay Nhật Bản trong những ngà y qua.
 • Ordos - Thà nh phố ma lớn nhất Trung Quốc
  (NHN) Tại Nội Mông, một thà nh phố mới đã mọc lên nhưng gần như tịnh không một bóng người. Thà nh phố Ordos khiến người ta nhận thấy thời kử³ bùng nổ xây dựng, từng góp phần lớn và o tăng trưởng kinh tế ngoạn mục của Trung Quốc, đã qua.
 • Nhật - Trung dịu giọng trong tranh cãi liên quan đến đảo tranh chấp
  (NHN) Nhật Bản hôm qua đã tái kh?ng định chủ quyửn trên quần đảo Senkaku mà  Trung Quốc gọi là  Điếu Ngư, nhưng vẫn để ngử khả năng thương lượng ở cấp cao, trong khi Bắc Kinh kêu gọi Tokyo có những biện pháp cụ thể để là m giảm căng th?ng.
 • Nhật-Trung cam kết thúc đẩy phục hồi kinh tế thế giới
  Hai nước Nhật Bản và  Trung Quốc đã cam kết thúc đẩy sự phục hồi của nửn kinh tế thế giới, đồng thời kêu gọi sớm hoà n tất các cuộc đà m phán thương mại tự do toà n cầu.
 • Mẫu xe nhử bán chạy nhất Trung Quốc có mặt tại Việt Nam
  Theo thửa thuận vừa ký giữa hãng Chery với VMC, mẫu ô tô cỡ nhử được ưa chuộng nhất Trung Quốc - Chery QQ3 - sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam từ quý II năm nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO