Sao

Chi Pu lọt đề cử các nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất Trung Quốc năm 2023

KT 20:00 20/11/2023

Chi Pu góp mặt trong danh sách 194 nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất Trung Quốc 2023. Đây là sự ghi nhận về đóng góp nghệ thuật của Chi Pu trong một năm hoạt động tại thị trường Trung Quốc.

chi-pu-1-1700235576405486218306.jpg
Chi Pu lọt đề cử các nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất Trung Quốc năm 2023

Cụ thể, giọng ca sinh năm 1993 nhận được đề cử cho giải Vi quang vinh diệu (Nghệ sĩ nổi bật của năm) tại Đêm hội tầm nhìn Weibo (Weibo TV & internet video summit 2023).

Đây là giải thưởng do Weibo tổ chức nhằm tổng kết lại các hoạt động giải trí nổi bật của Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực như phim ảnh, âm nhạc, thời trang, show truyền hình...

Giọng ca Đoá hoa hồng là đại diện Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách này. Chi Pu sẽ tranh giải với 193 nghệ sĩ nổi bật khác, đa phần là sao Hoa ngữ. Trong số đề cử, nhiều tên tuổi quen thuộc của chương trình Đạp gió 2023 cũng góp mặt như Tạ Na, Ella, Maria, Huỳnh Hiểu Minh...

Giải thưởng này được phía Weibo/Sina tổ chức và được xem là một trong những lễ trao giải đáng chú ý vào dịp cuối năm tại Trung Quốc. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có đóng góp và thành tích đáng kể trong lĩnh vực điện ảnh, chương trình truyền hình giải trí và thời trang tại Trung Quốc.

Chi Pu là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách đề cử. Ngoài Chi Pu, danh sách đề cử còn có 193 gương mặt điện ảnh, truyền hình có sức ảnh hưởng của làng giải trí Trung Quốc.

Bên cạnh việc lọt vào danh sách những gương mặt nghệ sĩ nổi bật, Chi Pu cũng được các trang báo lớn tại Trung Quốc đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi cho các hoạt động nổi bật tại Đạp gió 2023, A Delicious Guess, Hello Saturday hay gần nhất là việc mở cửa hàng phở Việt tại Thượng Hải./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng, phát triển Thủ đô
  Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Thủ đô Hà Nội. Sự quan tâm đó thể hiện rõ trong tư tưởng chỉ đạo của Người về phát triển toàn diện Thủ đô... Cho tới hôm nay, những tư tưởng, lời dạy của Bác vẫn còn nguyên giá trị, là động lực thôi thúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội vượt lên, vươn tới xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại.
 • [Podcast] Hương sen đầu hạ
  Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và bất khuất của con người trước mọi nghịch cảnh. Hoa sen gắn liền với đời sống của nhân dân Việt Nam, đi cùng với chiều dài lịch sử của dân tộc đi vào thi ca, âm nhạc, hội họa, kiến trúc… Sen có một hương thơm man mác. Hương thơm của sen làm dịu đi cái nắng như một thứ điều hòa không khí thiên nhiên an lành. Tản văn “Hương sen đầu hạ” - Hoàng Công Danh mà chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn hôm nay là một tác phẩm như thế.
 • Sáng rõ tinh thần “Cả nước vì Hà Nội, Hà Nội vì cả nước”
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) nhấn mạnh quy định “xây dựng, phát triển, quản lý và bảo vệ Thủ đô là nhiệm vụ thường xuyên, trực tiếp của các cấp chính quyền và nhân dân Thành phố Hà Nội; là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, lực lượng vũ trang và nhân dân cả nước”.
 • Quận Đống Đa: Khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP năm 2024
  Từ ngày 29/5 – 02/6, tại Công viên Văn hoá Đống Đa, UBND quận Đống Đa phối hợp Văn phòng Điều phối nông thôn mới thành phố Hà Nội tổ chức “Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm: OCOP, làng nghề, nông sản thực phẩm an toàn năm 2024 tại quận Đống Đa”.
 • “Những cô gái kim cương” - Cuốn sách tôn vinh đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
  Cuốn sách tuyển chọn những thông tin thú vị về các nữ cầu thủ cùng hành trình đầy quả cảm của họ để giành vé dự vòng chung kết World Cup nữ 2023. Thông tin về mỗi cầu thủ được trình bày như một trang hồ sơ, ghim lại ngắn gọn với những mục như trích ngang, phong cách thi đấu, khoảnh khắc đáng nhớ, thành tích nổi bật, câu nói ấn tượng…
Đừng bỏ lỡ
Chi Pu lọt đề cử các nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất Trung Quốc năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO