Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công bố nhận con nuôi thứ 10 trong đêm diễn thời trang

Kim Thoa (T/h)| 14/11/2022 11:24

Trong đêm trình diễn thương hiệu thời trang của cá nhân mới đây nhất, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã khiến khán giả bất ngờ khi công bố con nuôi thứ 10 vừa được anh nhận nuôi.

dmc1.jpeg
Đỗ Mạnh Cường mở màn với phần trình diễn cùng 10 đứa con, trong đó có bé Thiên Nga vừa nhận nuôi, còn bế ngửa trên tay.

Trong show lần này, nhà thiết kế  Đỗ Mạnh Cường giới thiệu 300 thiết kế, chia làm 6 phần, được trình diễn bởi 245 người mẫu. Trong đó, có những người mẫu ngoại cỡ, được anh tuyển chọn tại 4 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Thông qua hình ảnh những người bình thường xuất hiện trên sàn diễn thời trang danh giá, NTK muốn truyền đi thông điệp: "Thời trang làm đẹp cho tất cả. Vẻ đẹp nào trong cuộc sống cũng đáng được tôn trọng". 

dmc13.jpeg
Thiết kế hoa 3D là điểm nhấn trong show lần này.

Trong show diễn lần này, trong 245 người mẫu có những gương mặt quen thuộc với khán giả như: Hoa hậu H’Hen Niê (diễn vedette), Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Lâm Thu Hằng, Ngô Bảo Ngọc, Hằng Nguyễn, Lê Xuân Tiền… Trong đó, nhiều màn trình diễn của họ được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhờ những sải bước tự tin, đầy năng lượng và đôi lúc có sự tương tác thú vị. 

eb55e8cb8c8965d73c98.jpg
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bên cạnh các con nuôi.

Đây là phần đặc biệt, có ý nghĩa lớn với NTK Đỗ Mạnh Cường. Thương hiệu SIXDO, nghĩa là 6 anh em nhà họ Đỗ, ra đời sau khi Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Nhưng hiện tại, gia đình anh có đến 10 đứa trẻ. 

Theo đó ở phần mở màn đêm diễn, nhà thiết kế cùng các con nuôi xuất hiện thay cho lời chào lẫn thông báo rằng việc các con anh nhận nuôi vẫn khỏe mạnh trước khán giả lẫn giới truyền thông.

Kết thúc show diễn, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo bé gái xuất hiện ở phần mở màn, được anh ẫm bồng trên tay là con nuôi thứ 10, tên là Đỗ Phạm Thiên Nga.

Vào năm 2020, khi thành lập thương hiệu SIXDO, anh có 6 con nuôi. Hiện tại, con số này đã lên đến 10 bé, gồm Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc), Rồng (Đỗ Phạm Gia Long), Én (Đỗ Phạm Ngân Hà), Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh), Voi (Đỗ Phạm Thái Dương), Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh), Linh Đan (Đỗ Phạm Linh Đan), Tít (Đỗ Phạm Gia An), MiMi (Đỗ Phạm Hà My) và Thiên Nga.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết nguồn lợi thu được từ thương hiệu thời trang của chính mình, anh mong muốn có thể giúp đỡ nhiều trẻ nhỏ, không may bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh bất hạnh. Anh mong sau này khi các con lớn lên, tiếp quản thương hiệu sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa những thông điệp tích cực, ý nghĩa mà bản thân anh đang làm.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Bộ Chính trị: Văn hóa là nguồn lực, động lực quan trọng nhất để phát triển Thủ đô
  “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) được Thành phố Hà Nội triển khai bài bản, công phu, cùng nhiều điểm mới có tính đột phá mạnh mẽ. Trong đó nhấn mạnh Văn hóa và Di sản là 1 trong 5 trụ cột phát triển Thủ đô. Nội dung này cũng đã được Bộ Chính trị thống nhất trong Kết luận số 80 - KL/TƯ về Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Đảm bảo mục tiêu, nguyên tắc để xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”
  Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7 - Quốc hội Khóa XV, “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và “Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065” sẽ được Chính phủ trình Quốc hội để xin ý kiến và thảo luận. Đây là sự kiện quan trọng đối với Hà Nội trong tiến trình xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Kết luận của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội
  Ngày 24-5, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Sôi động đêm nhạc hội Thanh niên công nhân năm 2024
  Diễn ra từ ngày 24 - 26/5/2024, Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các bạn thanh niên công nhân tại khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
 • Việt Nam đứng thứ 3 trong top những điểm đến châu Á thu hút khách châu Âu
  Theo Agoda, ba điểm đến tại Việt Nam được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An (tỉnh Quảng Nam) và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).
Đừng bỏ lỡ
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công bố nhận con nuôi thứ 10 trong đêm diễn thời trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO