Show thời trang giao hoà giữa nghệ thuật và thiên nhiên tại Flamingo Đại Lải

Kim Thoa (T/h)| 08/11/2022 16:56

Trong buổi chiều cuối thu giữa rừng thông của Flamingo Đại Lải, hơn 500 nghệ sĩ và khách mời đặc biệt đã có những trải nghiệm đa giác quan khó quên cùng "See in the Forest" - show thời trang giao hoà giữa nghệ thuật và thiên nhiên.

dailai0(1).jpg
See in the Forest mở màn ấn tượng với sự xuất hiện của vị “khách mời” đặc biệt.

Việt Nam là một thị trường rộng lớn, giàu tiềm năng với dân số trẻ và ngày càng quan tâm đến thời trang và cũng đã có những chương trình gây được tiếng vang trong nước và quốc tế, tiêu biểu là tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week.

dailai2.jpg
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul ngọt ngào trong mẫu váy cưới của NTK Vân Anh Scarlet.

Trên hành trình trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam về Nghệ thuật, Thiên nhiên và Hội hoạ, một lần nữa, Flamingo Đại Lải cùng những cộng sự tuyệt vời là hai nhà thiết kế Hà Duy & Vân Anh Scarlet mang đến cho du khách một sự kiện nghệ thuật lần đầu tiên được tổ chức trong rừng thông.

dailai3.jpg
Nghệ sĩ và khách mời với những trải nghiệm ấn tượng cùng See in the Forest.

Sự gặp gỡ của Hà Duy và Vân Anh Scarlet tại See in the Forest còn ý nghĩa và đặc biệt hơn khi tổ chức đúng dịp kỉ niệm 10 năm tình bạn của hai nhà thiết kế. Đến với See in the Forest, Hà Duy ra mắt bộ sưu tập thu đông mới nhất của anh là “Rainbow in the Forest” mang màu sắc lộng lẫy, sang trọng với 40 bộ trang phục. Còn Vân Anh Scarlet mang đến See in the Forest bộ sưu tập “Love Ardently” gồm 60 trang phục, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kinh điển “Kiêu hãnh và định kiến” để nói về những cô gái có trái tim khát khao, mãnh liệt khi yêu.

9845-1667807751-screenshot-13.jpg
Siêu mẫu Thanh Hằng catwalk thần thái trên đường runway giữa rừng thông của See in the Forest

Sức nóng của See in the Forest còn đến từ dàn nghệ sĩ khách mời với những tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí: ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân… cùng sự góp mặt hàng loạt hoa hậu, á hậu đình đám. Người đảm nhận vị trí dẫn dắt cho See in the Forest chính là BTV – MC Phí Linh.

Đến với See in the Forest, cả nghệ sĩ và khách mời đã lần đầu “Nhìn” những điều chưa từng biết tới và được “Thấy” những điều chưa từng được cảm nhận. Giữa rừng thông đại ngàn tuyệt đẹp của Flamingo Đại Lải, quý khán giả đã được đánh thức những rung cảm nghệ thuật bằng âm nhạc với chuỗi đêm nhạc Soul of the Forest.

Giờ đây cũng chính tại rừng thông này, trong khoảnh khắc trở mình của đất trời và thiên nhiên khi thu qua đông tới, giữa những tia nắng xuyên qua những tán thông, âm nhạc reo vang trong nắng, trong gió đã dẫn lối những sải bước Runway in the Forest của những nàng thơ thời trang lộng lẫy, kiêu sa và đầy tinh tế, quyến rũ trong bộ sưu tập Rainbow in the Forest của nhà thiết kế Hà Duy và bộ sưu tập Love Ardently của nhà thiết kế Vân Anh Scarlet.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Bộ Chính trị: Văn hóa là nguồn lực, động lực quan trọng nhất để phát triển Thủ đô
  “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) được Thành phố Hà Nội triển khai bài bản, công phu, cùng nhiều điểm mới có tính đột phá mạnh mẽ. Trong đó nhấn mạnh Văn hóa và Di sản là 1 trong 5 trụ cột phát triển Thủ đô. Nội dung này cũng đã được Bộ Chính trị thống nhất trong Kết luận số 80 - KL/TƯ về Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Đảm bảo mục tiêu, nguyên tắc để xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”
  Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7 - Quốc hội Khóa XV, “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và “Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065” sẽ được Chính phủ trình Quốc hội để xin ý kiến và thảo luận. Đây là sự kiện quan trọng đối với Hà Nội trong tiến trình xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Kết luận của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội
  Ngày 24-5, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Sôi động đêm nhạc hội Thanh niên công nhân năm 2024
  Diễn ra từ ngày 24 - 26/5/2024, Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các bạn thanh niên công nhân tại khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
 • Việt Nam đứng thứ 3 trong top những điểm đến châu Á thu hút khách châu Âu
  Theo Agoda, ba điểm đến tại Việt Nam được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An (tỉnh Quảng Nam) và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).
Đừng bỏ lỡ
Show thời trang giao hoà giữa nghệ thuật và thiên nhiên tại Flamingo Đại Lải
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO