Người dân Hà Nội

Đảm bảo mọi người dân Hà Nội vui xuân đón Tết Giáp Thìn 2024 trong vui tươi, phấn khởi
Theo Chỉ thị số 26-CT/TU về việc tổ chức phục vụ Tết Giáp Thìn 2024 trên địa bàn Thành phố; Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu các cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phải chăm lo Tết cho nhân dân, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau, mọi nhà, mọi người đều vui xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi.
 • Những đồ uống đặc trưng của mùa thu Hà Nội
  Trải nghiệm một ngày rong ruổi Thủ đô tận hưởng tiết trời se lạnh, khám phá hết những địa điểm tham quan nổi tiếng và thưởng thức các món đồ uống mùa thu Hà Nội chắc chắn là “combo” hoàn hảo mà bất cứ du khách nào cũng muốn được trải nghiệm khi đặt chân đến mảnh đất nghìn năm văn hiến vào giai đoạn đẹp nhất trong năm.
 • Người dân Hà Nội không phải trả phí 82 dịch vụ công trực tuyến
  Để khuyến khích người dân dùng dịch vụ công trực tuyến, từ nay đến hết năm 2025, Hà Nội sẽ không thu phí khi tổ chức, cá nhân thực hiện 82 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân thành phố theo phương thức trực tuyến.
 • Tăng cường cấp miễn phí chữ ký số cá nhân cho người dân Hà Nội
  Hà Nội là một trong những địa phương đã và đang tích cực triển khai cấp chứng thư số miễn phí cho người dân trên địa bàn để việc thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch điện tử được nhanh chóng, thuận tiện. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính.
 • Để xứng tầm với tên gọi Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô
  Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 đã trở thành ngày hội ý nghĩa của giới mỹ thuật Thủ đô. Trải qua hơn nửa thế kỷ, Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô đã có một bề dày đáng kể, với nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tuy nhiên, trong bối cảnh phát triển và hội nhập hiện nay, việc nâng cao chất lượng triển lãm mỹ thuật nói chung, Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô nói riêng đặt ra nhiều thách thức cần sự nỗ lực của BCH Hội Mỹ thuật Hà Nội cũng như các họa sĩ hội viên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO