Mai Động

Lễ cầu mát ở đình Mơ Táo
Mơ Táo là một vùng dân cư xưa thuộc đất cổ Mai Động bên dòng sông Kim Ngưu, nay là khu dân cư số 9, số 10 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, có truyền thống lâu đời gắn bó với lịch sử Thăng Long - Hà Nội.
 • Ngày Mùng 2 Tết, siêu thị, trung tâm thương mại đồng loạt mở cửa đón khách
  Trong ngày hôm nay (Mùng 2 Tết) nhiều siêu thị, trung tâm thương mại đồng loạt mở cửa đón khách. Tại Hệ thống Saigon Co.op chỉ tạm dừng phục vụ trong ngày Mùng 1 Tết và bắt đầu mở cửa từ Mùng 2 đến Mùng 5 Tết vào buổi sáng, chiều đóng cửa. Từ ngày 27/1 (Mùng 6 Tết), hệ thống siêu thị này hoạt động bình thường.
 • Triển lãm "Châu Á bí ẩn": Dòng gốm Cây Mai thất truyền được tái sinh
  Triển lãm “Châu Á bí ẩn” lần đầu tiên quy tụ các hoạ sỹ nổi tiếng của nền hội hoạ Việt Nam, tại đây nghệ thuật gốm Cây Mai truyền thống của xứ Nam bộ xưa được tái sinh.
 • Những nhịp cầu mến thương
  Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến, tự bao giờ đã vương luyến hồn du khách bởi nét đẹp cổ kính với những danh lam thắng cảnh ghi dấu vàng son lịch sử như Văn miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh… Thành phố giữa lòng sông ấy còn được biết đến với những cây cầu, một gạch nối văn hoá - xã hội - kinh tế với các địa phương lân cận như một sự giao thoa diệu kì.
 • Đình, nghè Mai Động
  Đình Mai Động được khởi dựng từ lâu đời. Trước kia đình thuộc trại Mai Động, huyện Thanh Đàm, sau là làng Mai Động, huyện Thanh Trì, nay làng phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO