Khi vóc dáng không được cân đối

Mỹ Phẩm| 06/01/2009 08:09

Một ngà y bỗng dưng bạn nhận ra rằng vóc dáng mình có một số vấn đử, gây khó khăn cho việc lựa chọn trang phục. Vậy phải lựa chọn quần áo như thế nà o cho phù hợp đây?

1. Khi eo biến mất

Bạn hãy tạm biệt ngay kiểu áo dà i suông đến giữa đùi đang thịnh hà nh nhé. Bởi loại áo nà y chỉ hợp với thắt lưng bản to kiểu Cẩm Linh trong phim Cô gái xấu xí. Mà  eo đã to rồi thì chiếc thắt lưng bản to thắt đúng eo to chỉ cà ng là m cho đôi mắt của người khác chú ý và o cái eo ôi của bạn thôi đấy.

 Bạn vẫn có thể chữa cháy bằng các áo dà i, nhưng lượn eo cao hơn một chút. Ngoà i ra có thể đổi thắt lưng bản to thà nh thắt lưng thanh mảnh hơn, để hử hững ở trên hông của mình. Lưu ý rằng kết hợp với quần ngố ống tuýp sẽ giúp bạn trông cao và  mảnh hơn nhé. à€, vấn đử là  chỉ nên mặc áo kẻ sọc hoặc hoa nhử thôi, hoa mà  to, mà u sắc sặc sỡ sẽ chỉ khiến cho vùng eo của bạn nổi bật hơn.

Ngoà i những chiếc áo dà i thời trang thì bạn cũng có thể chọn áo pull duyên dáng. Loại bử ngay những chiếc áo pull bó sát người mà  đặt và o tủ quần áo những chiếc pull suông nhẹ, có chút đai ở gấu áo. Kiểu dáng nà y sẽ che đi phần thẳng ở vùng eo, khiến sự tập trung sẽ bị thu hút phía trên áo và  hai tay. Bạn có thể kiếm những chiếc áo có cổ áo phá phách, tay áo điệu đà  hoặc chỉ đơn giản là  những hoa văn trên ngực áo. Аảm bảo là  chả ai biết bạn đã thêm và i cm cho vòng 2 đâu.

Khi vóc dáng không được cân đối

2. Khi bắp tay to lên như con trai

Rất nhiửu bạn gái tập thể thao suốt mùa hè, cũng có thể bạn chẳng là m gì cả mà  bắp tay cứ to ra và  trở nên thô kệch. Аể khắc phục sự cố nà y khi lựa chọn trang phục nên chú ý xem ống tay áo có co giãn hay không, nếu áo kiểu tay hến, hoặc ống tay ngắn hơn độ dà i tay áo thì không nên sử­ dụng.

Tuyệt đối tránh áo tay bồng, áo khoét nách, bạn nên mặc áo có những đường kẻ nhẹ nhà ng và  nên dà i đến khuỷu tay, có thể hơi loe nhẹ khiến bắp tay trở nên thanh mảnh hơn nhiửu đấy. Mùa thu sắp đến, bạn sẽ có thêm 1 chiếc áo khoác nhẹ, cố gắng chọn những chiếc áo vừa vặn, đừng quá chật hay quá rộng, bởi chúng đửu khiến cho bắp tay của bạn lộ diện dễ dà ng hơn.

3. Và  đôi vai vuông vức hơi phì nhiêu

Nếu bạn có đôi vai vuông và  hơi u lên thì cũng nên bắt đầu tập luyện nhẹ đi thôi, tránh những môn thể thao sử­ dụng lực tay nhiửu như tennis, cầu lông, bơi lội. Hãy tập cho bắp tay săn chắc dần. Аể che khuyết điểm vai vuông, bạn nên tìm đến những chiếc áo có cổ tròn hoặc có những đường lượn mửm mại hơn, cánh tay cũng nên điệu đà  một chút và  bám và o vai sâu hơn. Tay bồng nhẹ bằng chất liệu mửng cũng khiến cho vai vuông vức trở nên tròn trịa và  mửm mại nữ tính.

Còn khi bạn có khu vực lườn hơi nhiửu thịt thì chớ có mặc áo nịt ngực chật quá, chúng sẽ kéo những ngấn thịt ra rõ mồn một đấy. Việc của bạn là  mặc áo vải dễ chịu thoáng, không bó và  nên có đường lượn eo hử hững. Kiểu áo khoác nhẹ hoặc ghi lê nhẹ cho mùa thu cũng khiến chiếc lườn phì nhiửu biến mất ngay trong tầm mắt của bạn.

4. Còn khi bắp chân hơi vĩ đại

Việc đầu tiên là  tránh mặc quần bó sát hoặc quần chun. Những chiếc quần ngố có độ ngắn vừa phải với già y từ 6-7cm có thể là  giải pháp khắc phục tốt nhất. Việc mặc juýp kẻ sọc nhẹ nhà ng cũng khiến bạn mửm mại nữ tính và  chiếc bắp chân có hơi to cũng chả còn ai để ý nữa đâu. Tránh dùng tất đen hoặc mà u quá tối, có phản quang nhẹ, dùng tất da cùng mà u chân hoặc đậm hơn da chân.

Nếu thích mặc đầm, bạn cũng có thể giấu những chiếc bắp chân và o bốt dà i, ngoà i ra chiếc váy đừng quá ngắn. Аiểm tốt nhất là  chớm chạm và o khu vực phình to của bắp chân đấy.

5. Vòng một lớn và  cái cổ ngắn ngủn

Vử chiếc cổ không được thanh tú, giải pháp duy nhất đừng mặc áo cổ lớn, nên chọn sơ mi có lá cổ thanh, nhử và  không được cà i kín khuy cổ. Những chiếc cổ bèo nhún hoặc cổ đổ cũng khiến cho chiếc cổ của bạn thụt và o bên trong và  cà ng ngắn hơn nữa. Tốt nhất là  nên mặc áo cổ sâu, hoặc cổ tim, có chân cổ. Không mặc kiểu áo có bèo nhún đổ dồn vử phần cổ. Nên mặc dạng áo cổ tim, nhử, sâu. Nếu mặc áo cổ thuyửn thì chân cổ phải cách cổ bạn 3-4 cm.

Nếu chỉ có cái cổ ngắn mà  bử vai gọn, thanh, thì chiếc áo cổ yếm đà o cũng là  lựa chọn  tốt bởi khi hở vai, chiếc vai thanh tú sẽ khiến mọi người quên mất bạn có cái cổ ngắn đấy. Nên có và i chi tiết trang trí chiửu thẳng ở ngực, nó khiến cổ dà i và  cao hơn. Chiếc dây đeo cổ mảnh mai, cách chân cổ 2-3cm cũng giúp cảm giác khiến cổ của bạn nhìn mảnh mai và  thanh thoát hơn.

6. Khi vòng  ba lớn

 Tất nhiên là  bạn không được mặc áo ngắn cũng hở vòng 3 rồi. Và  cũng không được mặc quần ống suông dà i xuống. Những chiếc quần ngố gọn nhẹ, áo dà i che mông có thắt lưng sẽ giúp hút mắt và o phần eo mà  bử qua phần vòng 3 hơi quá cỡ.

Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng đừng nên quá lo lắng, vòng 3 hơi lớn sẽ khiến cho vòng eo của bạn vì vậy mà  trông nhử hơn. Các bạn teen nước ngoà i hầu như đửu có vòng mông lớn và  cái eo xinh nhử nhắn và  các bạn ấy mặc quần jeans rất đẹp, hấp dẫn đấy. Theo điửu tra của chúng tôi, hầu hết các ông chồng tương lai đửu thích vợ mình có vòng 3 nảy nở vì theo họ, đấy chính là  biểu hiện của hậu vận tốt và  dễ sinh nở.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 26: Nghệ thuật sân khấu, từ truyền thống đến hiện đại
  Ngày Sân khấu Việt Nam (ngày giỗ Tổ sân khấu) 12/8 âm lịch hằng năm là dịp để văn nghệ sĩ trên mọi miền đất nước tưởng nhớ và tri ân các vị tổ nghề, các thế hệ nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà. Podcast “Hộp nghệ thuật” số này của Tạp chí Người Hà Nội có dịp được gặp gỡ NSND Trần Quốc Chiêm, Chủ tịch Hội liên hiệp VHNT Hà Nội để cùng trò chuyện về chủ đề “Nghệ thuật sân khấu, từ truyền thống đến hiện đại”.
 • Trẻ em Thủ đô vui Tết Trung thu cùng “Sắc màu”
  Nhân dịp Tết Trung thu, Bảo tàng Hà Nội cùng Câu lạc bộ mỹ thuật Siêu nhân nhí phối hợp tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Sắc màu”.
 • Lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội: Tiếp biến “di sản quy hoạch”
  Hà Nội đang thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ quan trọng, mang tính đột phá, trong đó có việc lập “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050”. Quá trình lập Quy hoạch Thủ đô đang đến giai đoạn nước rút, quan trọng nhất.
 • Xu hướng khách du lịch đến Huế bằng tàu biển ngày càng tăng mạnh
  Du lịch tàu biển ở Thừa Thiên – Huế có xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây và trong 7 tháng năm 2023 đón 13.300 khách đến Cảng Chân Mây.
 • Hà Nội và Quảng Châu tăng cường hợp tác thương mại, du lịch
  Sáng 26-9, tại thành phố Quảng Châu, thủ phủ tỉnh Quảng Đông, tiếp tục chương trình chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố và Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hà Nội đã dự, chứng kiến lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa UBND thành phố Hà Nội và chính quyền thành phố Quảng Châu.
Đừng bỏ lỡ
 • Sân khấu truyền thống Huế có thêm nhiều phương thức hoạt động mới
  Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Hội Nghệ sỹ Sân khấu tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 Âm lịch).
 • Hoa hậu H'Hen Niê được trao Bằng khen "Nghệ sĩ vì cộng đồng"
  H'hen Niê được trao Bằng khen "Nghệ sĩ vì cộng đồng" và Bằng khen cho văn nghệ sĩ tích cực từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM như sự công nhận cho đóng góp đầy tích cực.
 • Cốm xào - món ngon tròn vị thu Hà Nội
  Cốm là “một thức quà thanh nhã và tinh khiết”, là đặc sản của riêng Hà Nội. Trong tâm tưởng của người Hà Nội, mùa thu bao giờ cũng gắn liền với cốm và những món ăn tinh tế từ món quà thu xanh như ngọc lưu ly này.
 • Hồ Quỳnh Hương cùng dàn sao hội tụ trong đêm nhạc đặc biệt
  Đêm nhạc "Những ngôi sao Hà Nội" diễn ra vào 20h tối 28/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi thành danh từ cuộc thi "Tiếng hát Hà Nội".
 • Sôi động cuộc thi âm nhạc dành cho học sinh phổ thông
  Cuộc thi Rap Olympia mùa 1 được tổ chức từ ngày 23/9 đến 13/10, với mong muốn tạo ra một sân chơi về nghệ thuật cho tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông có niềm đam mê về âm nhạc.
 • Ốc Trung thu - ẩm thực cổ truyền Hà Nội
  Trong dịp Tết Trung thu, ngoài mâm cỗ trông trăng với các sản vật đặc trưng của mùa thu và bánh nướng, bánh dẻo, cỗ ngọt cho con trẻ, người Hà thành còn có nhiều món ăn độc đáo từ ốc vào dịp Trung thu như: ốc nấu thả, ốc hấp lá gừng, ốc xào khế, ốc bung chuối đậu, ốc luộc.
 • Xiếc và rock kết hợp trong “Thiên thần lên núi”
  Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Tống Toàn Thắng và Liên đoàn Xiếc Việt Nam tiếp tục gây bất ngờ khi công bố chương trình xiếc và rock mang tên “Thiên thần lên núi” với sự tham gia của ban nhạc Ngũ Cung.
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
  Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023), các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động trang trí, cổ động trực quan và chương trình nghệ thuật chào mừng.
 • Một dạng từ láy
  Dần dần, từ từ, thường thường, đều đều, mãi mãi, nhanh nhanh, hay hay, luôn luôn… là những cặp từ láy đôi trùng lặp. Hầu hết từ láy đôi trùng lặp đều có chức năng diễn tả nhịp độ, tần suất sự việc đang trải qua trong tiến trình thời gian. Những từ chỉ dùng một tiếng thì nghĩa sẽ khác khi dùng cả hai (từ láy), như vậy, sự lầm lẫn, thiếu chính xác khi sử dụng ít xảy ra. Riêng hai cặp từ mãi mãi và luôn luôn, khi nào chỉ dùng một từ, khi nào dùng cả từ láy và điều cần bàn, nếu muốn cho lời nói, câu văn chuẩn xác.
 • Công diễn vở opera Việt - Nhật “Công nữ Anio”
  Tối 22/9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra buổi công diễn đầu tiên vở opera “Công nữ Anio”, nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973-2023.
Khi vóc dáng không được cân đối
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO