hoàng tử

Đình, miếu Xa La (quận Hà Đông)
Đình, miếu Xa La thuộc địa phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Đình Tư Đình (quận Long Biên)
  Đình Tư Đình còn gọi theo tên xã là đình Cổ Linh, hiện toạ lạc trên khu đất rộng ở khu vực cư trú của làng Tư Đình cổ, nay thuộc tổ dân cư số 4, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Đình thôn Viên (quận Bắc Từ Liêm)
  Đình thôn Viên thuộc thôn Viên, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là mảnh đất tụ cư từ rất sớm của người Việt cổ, làng Cổ Nhuế còn có tên là làng Kẻ Noi.
 • Kết hợp văn chương, âm nhạc và hội họa trong "Hoàng tử bé"
  Ngày 23 và 24/6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc lấy cảm hứng từ cuốn sách “Hoàng tử bé”.
 • Những cuốn sách thiếu nhi được yêu thích nhất của Nhã Nam
  Để tạo dựng văn hóa đọc cũng như hình thành nhiều cộng đồng đọc sách, các đơn vị xuất bản đều rất chú trọng tới mảng sách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên. Phần lớn sách bán chạy của Nhã Nam cũng là sách thiếu nhi, trong đó có nhiều tiểu thuyết được đông đảo độc giả đón nhận ngay từ những ngày đầu xuất bản.
 • Cây trồng trong nhà phù hợp với người mệnh Hoả
  Hỏa tượng trưng cho mùa hè, sức nóng và là ngọn lửa bất diệt.  Theo phong thủy học, người mệnh Hỏa có thể đặt những chậu cây hợp mệnh hỏa như: cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc,... trong nhà để kéo tài lộc về nhà.
 • Hoàng tử & Công chúa Ngủ
  Công chúa Ngủ đang ngon giấc trên một chiếc giường đầy hoa, có nắp đậy bằng pha lê. Nàng xinh đẹp, phúc hậu và thông minh, tuy vậy cái sắc đẹp, cái phúc hậu và cái thông minh đang ngủ cùng nàng. Nàng đã tồn tại, song nàng ngủ li bì, cho nên coi như không có nàng. Chỉ có sắc đẹp của nàng hiện lên qua nắp pha lê trong suốt, nhưng đó không phải là nét ưu trong tính cách của nàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO