Hoa loa kèn

Lời ru hoa loa kèn
Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Lời ru hoa loa kèn của tác giả Ngô Thúy Hà.
 • Loa kèn Hà Nội, gọi mùa hạ sang
  Hà Nội - trái tim của đất nước, nơi lưu giữ những hồn cốt thiêng liêng của dân tộc, những dư vị ngọt ngào từ đất, từ người, từ những điều bình dị thoáng qua nhưng làm say đắm bao trái tim thổn thức lưu luyến nhớ thương không muốn rời.
 • Mùa hoa thương nhớ
  Tháng 4, tháng của mùa hoa loa kèn mang đến cho người Hà Nội biết bao xúc cảm. Nhưng với tôi, tháng 4 lại gợi nhớ những ký ức không thể nào quên, gắn với nỗi nhớ khắc khoải về người cha kính yêu nay đã đi xa.
 • Hoa loa kèn gọi nắng đầu hè tháng Tư
  Mỗi khi bạn thấy, sắc trắng tinh khôi của hoa loa kèn tràn ngập trên các con phố của Thủ đô thì cũng là lúc những tia nắng hạ đầu tiên của tháng Tư đang về.
 • Hoa Loa Kèn “ tinh khôi trong nắng Hà  Nội
  NHN Online - Hà  Nội đang trở mình bước sang mùa hè rực nắng. Những sợi nắng chớm bừng tỉnh nhưng cũng đủ là m cho lòng người trở lên rạo rực, khi giữa lòng thà nh phố đang ngập trà n sắc trắng tinh khôi của loà i hoa loa kèn.
 • Hoa loa kèn gọi nắng tháng tư
  NHN Online - Tháng 4 vử. Gió tinh nghịch trêu đùa trên những tán lá xanh nõn nà . Nắng đầu mùa khẽ lọt qua kẽ lá, chiếu xuống hè phố những đốm nắng xôn xao... Và , như một lời hẹn hò thầm lặng, những đóa hoa loa kèn lại dập dìu, khoe sắc trên từng con phố...
 • Mùa hoa loa kèn tinh khôi trong tháng tư Hà  Nội
  (NHN) Hoa loa kèn - loà i hoa của tháng tư “ đã xuất hiện trên khắp các nẻo đường Hà  Nội.
 • Hoa loa kèn - Hoa của người Hà  Nội
  (NHN) Nếu những bông hoa Sưa của tháng 3 mưa phùn là m đắm say biết bao tâm hồn người Hà  Nội, thì chắc h?n, cũng với sắc trắng tinh khôi ấy, trái tim người yêu hoa Hà  Thà nh sẽ xốn sang khi ngắm nhìn những bông hoa loa kèn ngập trà n 36 phố phường mùa nắng hạ mới lên.
 • Hoa loa kèn khoe sắc trên đường phố Thủ đô
  (NHN) Tháng 4, hoa loa kèn thanh khiết ùa vử khắp mọi ngả đường Hà  Nội, duyên dáng khoe mình trên những góc phố và  rung rinh theo những nhịp xe chầm chậm. Những cánh hoa mửng manh với mà u trắng tinh khôi và  hương thơm nhẹ nhà ng khiến bao thi sĩ phải ngẩn ngơ.
 • Hà  Nội mùa hoa loa kèn
  Huệ tây, hoa loa kèn, hoa ly trắng, đó là  thứ hoa mà  người Hà  Nội, nhất là  những cô gái trẻ, thường rất thích. Hoa loa kèn, nhiửu người có tuổi hiện nay, cứ thích gọi cái tên dân dã ấy.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO