Du lịch bốn phương

Hà Giang được vinh danh Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á

Văn Thiện 19:41 09/09/2023

Tỉnh Hà Giang vừa được Tổ chức giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) trao giải thưởng: Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023 (Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2023).

kinh-nghiem-du-lich-ha-giang-bang-xe-may-19-11-2019-1.jpg
Hà Giang được vinh danh Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á (ảnh: internet)

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao giải thưởng World Travel Awards 2023 (WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương, với sự tham gia của đại diện các tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới và khu vực.

Tại buổi lễ, Hà Giang được Tổ chức giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) trao giải thưởng: Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á năm 2023 (Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2023).

Đây là hạng mục quan trọng trong hệ thống các giải thưởng của WTA, tập trung đánh giá các tiêu chí liên quan như cảnh quan môi trường, bản sắc văn hóa, các giá trị di sản, an ninh, an toàn, hình ảnh con người văn minh, thân thiện, giới thiệu và khám phá, trải nghiệm về điểm đến mới tại khu vực châu Á.

Với việc được vinh danh các giải thưởng được mệnh danh là “Oscar của ngành Du lịch thế giới”, hình ảnh Hà Giang đã được nâng tầm, khẳng định vị trí quan trọng, vững chắc trên bản đồ du lịch khu vực.

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực cũng như những kết quả mà ngành Du lịch Hà Giang đã đạt được. Hà Giang với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, con đường Hạnh phúc với những cung đường đèo ngoạn mục thách thức mọi phượt thủ, với một trong những tứ đại đỉnh đèo Mã Pì Lèng, hẻm vực Tu Sản sâu nhất khu vực Đông Nam Á, cùng với dòng Nho Quế xanh biếc bốn mùa, danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, thảo nguyên Suôi Thầu được ví như châu Âu giữa lòng Hà Giang./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Hà Giang được vinh danh Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO