Đồng đội

Việt Nam giành Huy chương vàng karate châu Á
Đội tuyển karate Việt Nam thắng Iran 2-0 để vô địch châu Á nội dung đối kháng đồng đội nữ.
 • Xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai): Tiếp tục thực hiện hiệu quả chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, đổi mới, phát triển”
  Bằng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, trong năm 2022 tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã Yên Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) có nhiều chuyển biến tích cực, đạt kết quả khá toàn diện, diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới, khang trang sạch đẹp. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 xã Yên Sơn quyết tâm tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ đề “kỷ cương, trách nhiệm, hành động, đổi mới, phát triển”.
 • Hà Nội và những người bạn
  Tôi từng công tác ở Hà Nội gần 20 năm về trước. Hồi ấy, tôi là một anh lính đi nghĩa vụ quân sự, cũng có cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ nên đơn vị tạo điều kiện cho ôn thi. Tôi thi trường học viện chính trị, thiếu nửa điểm, thủ trưởng động viên tôi ở lại sang năm thi tiếp. Tôi đã đắn đo rất nhiều nhưng cuối cùng quyết định ra quân.
 • Ra mắt MV ''Tiến bước lên Đoàn'' chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
  Để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều 13/12, Hội đồng Đội Trung ương chính thức công chiếu MV “Tiến bước lên Đoàn”.
 • Phòng tránh những dịch bệnh thường mắc phải vào mùa đông đối với người già, trẻ nhỏ
  Miền Bắc đón các đợt không khí lạnh tiếp tục gia tăng từ đầu mùa với nền nhiệt xuống thấp. Đây là điều kiện thuận lợi để những bệnh lí về đường tiêu hóa, hô hấp phát triển, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của những đối tượng có sức đề kháng kém như người cao tuổi, trẻ nhỏ.
 • Câu hát - tình người
  Trong khu phố cổ Hà Nội, tôi có người đồng đội - anh tên là Lê Văn Tuấn. Tuấn kém tôi nhiều tuổi, trước đây anh ấy là chiến sĩ trinh sát của tiểu đoàn tôi, là chàng trai người Hà Nội, nhập ngũ khi đang học năm thứ hai đại học tổng hợp. Tuấn trắng trẻo đẹp trai, tính tình cởi mở và hát rất hay.
 • Thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo tại trường Đại Học Ngoại Thương
  Năm học 2021 - 2022, trường Đại học Ngoại thương chính thức triển khai thực hiện “Chiến lược phát triển Trường ĐH Ngoại thương giai đoạn 2021 - 2030 tầm nhìn 2040”. Theo đó, trường đặt mục tiêu trở thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực, tiên phong trong đổi mới sáng tạo và có vị thế cao trong khu vực Châu Á. Ở trong hệ sinh thái này, mỗi “Người Ngoại thương” đều là những hạt nhân “biết đổi mới sáng tạo, dám đổi mới sáng tạo và truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO