Sao

Cuốn hồi ký gây chấn động của Britney Spears sắp ra mắt độc giả Việt Nam

Phan Anh 16:25 08/03/2024

Cuốn hồi ký gây chấn động thế giới "Người đàn bà trong tôi" (tựa gốc: The Woman in Me) của Britney Spears dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý 2 năm 2024. Trước đó, chỉ một tuần sau khi phát hành tại Mỹ, cuốn hồi ký đã nhanh chóng trở thành sách bán chạy số một do New York Times bình chọn với hơn 1,1 triệu bản được bán ra, bao gồm các đơn đặt hàng, bản in, điện tử và sách nói.

congbobanquyen-nguoidanbatrongtoi-1-619.jpg
Cuốn hồi ký gây chấn động của ‘Công chúa nhạc Pop’ Britney Spears sẽ ra mắt tại Việt Nam, dự kiến vào quý 2 năm 2024.

Vào tháng 6/2021, màn phát biểu dài hơn 20 phút của Britney Spears trước phiên tòa công khai đã gây chấn động đối với nền âm nhạc thế giới. Việc nói ra sự thật về 13 năm bị lạm dụng dưới quyền giám hộ không chỉ thay đổi cuộc đời cô mà còn đánh động đến vô số người trên thế giới, đặc biệt là phụ nữ.

Người đàn bà trong tôi (tựa gốc: The Woman in Me) là cuốn sách đã "lật lại" cuộc đời của "Công chúa nhạc Pop" với những tiết lộ chân thực và đau lòng. Nhưng hơn hết, nó còn là câu chuyện cảm động và đáng suy ngẫm về danh tiếng, sự tự do và tình mẫu tử.

Chỉ 1 tuần sau khi phát hành tại Mỹ, cuốn hồi ký đã nhanh chóng trở thành sách bán chạy số 1 do New York Times bình chọn với hơn 1,1 triệu bản được bán ra, bao gồm các đơn đặt hàng, bản in, điện tử và sách nói. Tính đến tháng 1/2024, Người đàn bà trong tôi đã bán được hơn 2 triệu bản ở Mỹ và được dịch sang 26 ngôn ngữ, ước tính khoảng 3 triệu bản in trên toàn cầu.

Những năm qua, người ta đã nói rất nhiều về Britney Spears nhưng sự thật là những gì chúng ta biết phần lớn cũng chỉ là những tấm lưới được thêu dệt trên các phương tiện thông tin đại chúng. Rất nhiều người đã tin vào đó và chỉ trích cô ấy. Nhưng với Người đàn bà trong tôi, mọi người sẽ được tiếp cận câu chuyện dưới một góc nhìn khác - góc nhìn của chính người trong cuộc.

x5m85pzrtkovut919m3jsfu4njlgiyce.png
Việc kể lại quá khứ là để giúp cô khép lại những điều đau thương và chào đón một tương lai tốt đẹp hơn.

Kể từ khi phát hành, The Woman In Me của Britney Spears ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo dư luận. Cô kể lại chi tiết phá thai năm 19 tuổi và tiết lộ người yêu cũ - Justin Timberlake - đã "hủy hoại" mình từ việc bị ép phá thai đứa con của Justin Timbelake cho đến việc cạo đầu vào năm 2007, tấn công một tay săn ảnh bằng ô và cả những lần bị truyền thông đeo bám đến mức suýt rơi khỏi vách núi…

Trong cuốn tự truyện của mình, Britney Spears cho biết quãng thời gian suy sụp nhất cuộc đời cô là giai đoạn năm 2007-2008. Cô mắc phải nhiều vấn đề tâm lý, bị tước quyền nuôi con, bị truyền thông theo dõi và cuối cùng là bị đặt dưới quyền giám hộ. Tiếp sau đó là quãng thời gian 13 năm bi kịch, bị đối xử như nô lệ, không thể sử dụng số tiền mình kiếm được và thậm chí là bị cấm sinh con.

Tuy có nhiều tiết lộ gây chấn động trong sách, nhưng Britney Spears khẳng định rằng quyển hồi ký của mình không nhằm mục đích xúc phạm bất kỳ ai. Việc kể lại quá khứ là để giúp cô khép lại những điều đau thương và chào đón một tương lai tốt đẹp hơn.

Đồng thời, "Công chúa nhạc Pop" cũng hy vọng cuốn sách của mình sẽ giúp cho những ai đang cảm thấy cô đơn, bị tổn thương hoặc hiểu lầm tìm được sự đồng cảm.

Qua lời kể và góc nhìn của Britney, chúng ta sẽ hiểu thêm về những góc tối đằng sau ánh hào quang của nghệ sĩ, rằng để được biết đến cô ấy phải đánh đổi và từ bỏ những gì. Đồng thời, chúng ta cũng hiểu được đằng sau những phản ứng bốc đồng của cô trong quá khứ là những nỗi đau giấu kín.

Hồi ký Người đàn bà trong tôi của Britney dự kiến sẽ được First News – Trí Việt ra mắt vào quý 2 năm 2024./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Quận Đống Đa: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
  Trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội hiện có 3.319 người có công với cách mạng và thân nhân đang hưởng trợ cấp hàng tháng, trong đó có 03 mẹ Việt Nam Anh hùng.
 • Sáp nhập Công ty TNHH một thành viên Điện ảnh Hà Nội vào Tổng công ty Du lịch Hà Nội
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3737/QĐ-UBND ngày 17/7/2024 về việc sáp nhập nguyên trạng Công ty TNHH một thành viên Điện ảnh Hà Nội vào Tổng công ty Du lịch Hà Nội kể từ ngày 01/8/2024
Đừng bỏ lỡ
Cuốn hồi ký gây chấn động của Britney Spears sắp ra mắt độc giả Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO