Chuyển đổi xanh

Xanh SM đồng hành cùng tài xế “tăng tốc” chuyển đổi xanh
Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký chuyển đổi sang các loại hình xe điện ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ của cộng đồng tài xế, Xanh SM triển khai chuỗi sự kiện “Ngày hội Bác tài Xanh”. Khởi động là các ngày hội được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 16/7, và tại TP.HCM vào ngày 18/7.
  • Chuyển đổi xanh ngành công nghiệp, góp phần bảo vệ môi trường
    Chủ động giảm thiểu mặt trái của sự phát triển, Chính phủ ban hành Quyết định 896/QĐ-TTg phê duyệt chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2050 căn cứ Nghị quyết số 06/NQ-CP (ngày 21/01/2021) ban hành chương trình hành động của Chính phủ chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.
  • Vinamilk: Nhận thức sẽ quyết định hành động chuyển đổi xanh ở mỗi doanh nghiệp
    Net Zero không phải là một cuộc chơi xa xỉ của những “người giàu”. Đây là trách nhiệm và cả quyền lợi của từng cá nhân, doanh nghiệp, đi từ nhận thức về một tương lai xanh và bền vững hơn. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc điều hành Nghiên cứu và Phát triển (R&D) – Ban chỉ đạo dự án Net Zero của Vinamilk khi được hỏi về “Net Zero – Cuộc chơi của những người giàu?” tại Hội thảo quốc tế Net Zero - Chuyển dịch Xanh: Cơ hội cho người dẫn đầu do VTV tổ chức vừa qua tại Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO