Sân khấu

Chương trình xiếc "Ước mơ xanh" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

KT 15:19 15/11/2023

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ tổ chức 3 buổi diễn chương trình xiếc mang tên Ước mơ xanh trong 2 ngày 18 và 19/11 tại Rạp xiếc Trung ương, Hà Nội.

159336z4878334041119_6da1618820a91c06fb0582b4dad3a94b.jpg

Ước mơ xanh có sự kết hợp giữa các ca sĩ hát trực những ca khúc về thầy cô giáo và các nghệ sĩ xiếc trình diễn các tiết mục xiếc sôi động, hấp dẫn, do NSND Tống Toàn Thắng viết kịch bản và đạo diễn.

Sau những thành công của các chương trình được tổ chức hàng năm trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đoàn xiếc Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp “Ước mơ xanh” có chất lượng cao, có chủ để hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tri ân các nhà giáo nói chung và thầy cô giáo dạy nghệ thuật xiếc nói riêng.

Ước mơ xanh với những tiết mục đều được dàn dựng làm nổi bật chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ âm nhạc, múa cho tới trang phục biểu diễn.

Chương trình xiếc Ước mơ xanh diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/11 tại Rạp xiếc Trung ương, Hà Nội./.

Bài liên quan
 • Liên hoan ảo thuật toàn quốc lần thứ IV năm 2023
  Các đơn vị tham gia Liên hoan Ảo thuật toàn quốc lần thứ IV có Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội, Câu lạc bộ Ảo thuật Gia Định, Câu lạc bộ Ảo thuật Tiền Giang, Câu lạc bộ Ảo thuật TP.HCM… Số lượng tiết mục đăng ký năm nay nhiều hơn so với 3 cuộc liên hoan lần trước.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • [Podcast] Hương sen đầu hạ
  Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và bất khuất của con người trước mọi nghịch cảnh. Hoa sen gắn liền với đời sống của nhân dân Việt Nam, đi cùng với chiều dài lịch sử của dân tộc đi vào thi ca, âm nhạc, hội họa, kiến trúc… Sen có một hương thơm man mác. Hương thơm của sen làm dịu đi cái nắng như một thứ điều hòa không khí thiên nhiên an lành. Tản văn “Hương sen đầu hạ” - Hoàng Công Danh mà chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn hôm nay là một tác phẩm như thế.
 • Sáng rõ tinh thần “Cả nước vì Hà Nội, Hà Nội vì cả nước”
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) nhấn mạnh quy định “xây dựng, phát triển, quản lý và bảo vệ Thủ đô là nhiệm vụ thường xuyên, trực tiếp của các cấp chính quyền và nhân dân Thành phố Hà Nội; là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, lực lượng vũ trang và nhân dân cả nước”.
 • Đưa Hà Nội trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo trọng điểm của đất nước
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) về nội dung “Phát triển các khu công nghệ cao” đã mở lối để Hà Nội trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo, nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ hàng đầu của cả nước và khu vực với hạt nhân là Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
 • Quận Ba Đình: Tăng cường kiểm tra cơ sở nhà trọ về PCCC
  Ngày 28/5, UBND quận Ba Đình tổ chức hội nghị triển khai, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với nhà trọ trên địa bàn quận.
 • Trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn y tế có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân
  Trao tặng 50 suất hỗ trợ cho đại diện các công đoàn cơ sở có đoàn viên hoàn cảnh khó khăn Khối thi đua số 3.
Đừng bỏ lỡ
Chương trình xiếc "Ước mơ xanh" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO