Chiếu trực tuyến miễn phí 16 phim trong chương trình “Điện ảnh Tết”

Phương Anh| 18/01/2023 16:31

Viện Pháp tại Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH Bình Hạnh Đan (BHD) tổ chức chương trình “Ciné Tết - Điện ảnh Tết 2023” chiếu trực tuyến miễn phí 16 bộ phim Pháp dành cho công chúng nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.

Với tiêu chí “Điện ảnh Tết: Đầu xuân xem phim mới, cả năm vui phơi phới”, chương trình được tổ chức như một lời chúc ý nghĩa tới khán giả, đồng thời mong muốn đưa điện ảnh và văn hóa Pháp tới gần với công chúng Việt Nam.

cine-tet.jpg
Phim Pháp đa dạng các thể loại được chiếu trong chương trình "Ciné Tết - Điện ảnh Tết".

Trong một tháng từ ngày 18/1 đến 18/2, 16 bộ phim Pháp, gồm 11 phim dài và 5 phim ngắn, có phụ đề tiếng Việt và chưa từng được công chiếu tại Việt Nam trước đây sẽ được gửi tới khán giả. Các phim được phát sóng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên các nền tảng (website, ứng dụng trên điện thoại, TV thông minh) của VOD DANET, FPT Play và FPT Television.

Bà Sophie Maysonnave, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam cho biết, “Ciné Tết” đã trở lại và mang đến cho tất cả khán giả Việt Nam những bộ phim đa dạng các thể loại, như phim hài, phim chính kịch, phim kinh điển hay và phim hoạt hình ngắn cho gia đình.

Danh sách các phim được chiếu miễn phí dịp này bao gồm: “Không được rời mắt” (phim hài), “Xuyên qua màn lửa” (phim tâm lý), “Lặn trong biển sâu” (phim tâm lý), “Rượu vang gọi mời” (phim tài liệu), “Những kẻ nghiện selfie” (phim hài), “Kẻ ở trọ” (phim tội phạm), “Trên từng nhịp sóng” (phim tâm lý), “Lạc lối” (phim tâm lý), “Ham muốn và tình yêu” (phim tâm lý, tình cảm), “Nàng Joan” (phim tâm lý, tình cảm), “Gửi tình yêu tôi” (phim hài tâm lý), “Thân thể” (hoạt hình 2D), “Hành trình tìm kiếm bản thân” (phim hoạt hình 2D, thám hiểm), “Sinh vật gây hại” (phim hoạt hình 3D, tâm lý), “Đừng chạm” (phim hoạt hình, hài), “Hành trình đêm tối” (phim hoạt hình 2D-3D, tâm lý)…

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Cầu Long Biên cần được coi là Di sản đô thị của Thủ đô Hà Nội
  Theo TS.KTS Nguyễn Hoàng Minh, Phó Trưởng khoa Sau Đại học - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cầu Long Biên và Công viên Văn hóa Bãi Giữa sông Hồng cần được nhìn nhận là Di sản đô thị của Thủ đô Hà Nội.
 • 19 tác phẩm về lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật được tặng thưởng
  Lễ trao Tặng thưởng các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2022 sẽ diễn ra vào tối 6/12 tại Hà Nội.
 • Sân khấu Việt - Hàn chi trăm triệu tìm kịch bản đặc sắc cho trẻ em Việt Nam
  “Cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu cho trẻ em tại Việt Nam” do Nhà hát Tuổi trẻ (Việt Nam) phối hợp với Nhà hát Sangsangmaru (Hàn Quốc) tổ chức. Tác phẩm đạt Giải nhất cuộc thi sẽ được nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.
 • Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam
  Ngày 5/12, Công ty TNHH Fortechvn (Fortech) chính thức khai trương tại Khu công nghiệp Quế Võ 2, xã Ngọc Xá, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cột mốc quan trọng này nêu bật cam kết của Fortech trong việc mở rộng toàn cầu hóa, điều này không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp và kinh tế địa phương.
 • Sa Pa đã có khách sạn dành cho du khách là người Hồi giáo
  Khách sạn Charm Sapa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vừa thiết lập và công bố điểm lưu trú và phục vụ thực phẩm Halal dành cho khách du lịch Hồi giáo. Đây là điểm lưu trú đầu tiên của tỉnh Lào Cai thực hiện triển khai chương trình chuyển dịch một số dịch vụ theo hướng thân thiện với người Hồi giáo (Halal) theo đúng qui trình tiêu chuẩn của các Cơ quan Công nhận Halal Quốc tế – MUI, JAKIM, GCC.
Đừng bỏ lỡ
Chiếu trực tuyến miễn phí 16 phim trong chương trình “Điện ảnh Tết”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO