Nguyên liệu
5 - 6 cái chân gà Nấm các loại Cà rốt (tùy thích) Hà nh, ngò, gia vị
Cách là m
Chân gà cắt móng, rửa sạch, chặt là m đôi. Nấm ngâm qua nước muối loãng, rửa lại cho sạch, để ráo. Nấu nước sôi, chần sơ chân gà . Phi thơm hà nh tửi, cho chân gà đã chần và cà rốt và o nấu mửm. Khi chân gà đã mửm, cho nấm và o, nấu sôi thêm một lúc nữa, tắt bếp, nêm nếm vừa ăn. Chỉ rất đơn giản, bạn đã nấu xong món chân gà nấu nấm, nước canh rất ngọt và ngon. Bạn nhớ là m thêm dĩa muối tiêu chanh để chấm chân gà nhé.