xôi Hà Nội

Xôi, hoài niệm khó quên về Hà Nội
Một buổi sáng ồn ã giữa phi trường Tân Sơn Nhất, tôi được người chị họ từ Hà Nội vào mang cho gói xôi nhỏ gói trong lá sen còn ấm nóng. Nhìn gói xôi thơm được bọc trong lá sen xanh mướt, ấm áp như những tia nắng đầu ngày, lòng tôi chợt nao nao. Xôi không chỉ đơn giản là món ăn mà còn là thức quà, gói trọn hết cả phong vị của đất trời Hà Nội, khiến bất kỳ ai đi xa cũng phải nhung nhớ khôn nguôi.
  • Xôi ngon Hà Nội
    Xôi từ lâu đã trở thành thức quà nếp ngon lành được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bạn đã bao giờ đến phố cổ Hà Nội thưởng thưởng thức món xôi chưa?
  • Trà sen xổi Hà Nội - nét văn hóa kết nối quá khứ và hiện tại
    Mùa hạ gõ cửa, sen đang dần nở rộ trên các đầm hồ. Nhắc đến sen không thể không nói đến văn hóa thưởng trà và cách làm trà sen xổi mới xuất hiện gần đây của người Hà Nội.
  • Xôi Hà  Nội, dung dị mà  thanh lịch
    (NHN) Nấu và  thưởng thức các món ăn là  cả một nghệ thuật của người Hà  Nội, ch?ng thế mà  cho đến tận bây giử thói quen ấy vẫn tồn tại và  trở thà nh một nét văn hoá riêng độc đáo. Cái tinh tế trong ẩm thực Hà  Nội thể hiện ở cách chế biến, cách thưởng thức, ở tấm lòng người trao kẻ nhận. Mỗi món ăn Hà  Nội đửu có hương vị, nét đẹp riêng và  đặc biệt là  cách thưởng thức truyửn đời...Xôi cũng góp phần là m nên rét riêng của Hà  Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO