Truyền hình trực tiếp chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

Minh Khôi/VNHN| 24/01/2020 11:14

Trong những năm qua, cùng với cả nước, Khánh Hòa luôn dành cho huyện đảo Trường Sa sự quan tâm, tình cảm đặc biệt về tinh thần và vật chất, giúp cán bộ, quân và dân Trường Sa nâng cao đời sống.

Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/3/1930-24/3/2020) đã được tổ chức tối 21/1. Buổi lễ được tổ chức cùng với cầu truyền hình trực tiếp tại 4 điểm cầu thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa và thị trấn Trường Sa, huyện đảo Trường Sa để chúc Tết Nguyên đán Canh Tý đến cán bộ, quân và dân đang công tác, sinh sống tại huyện đảo Trường Sa.

Đọc diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa ôn lại những mốc son chói lọi của Đảng, những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước của Đảng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đưa Tổ quốc hoàn toàn thống nhất và tiếp tục lập nhiều thành tích trong chặng đường xây dựng và đổi mới.

Đến nay, tỉnh Khánh Hòa đã và đang trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa của khu vực. Trong 10 năm trở lại đây, Khánh Hòa giữ vững tốc độ tăng trưởng khá, góp phần tạo động lực liên kết, phát triển toàn vùng. Riêng năm 2019, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của Khánh Hòa đạt gần 7%, thu nhập bình quân đầu người đạt gần 70 triệu, thu ngân sách đạt trên 19 nghìn tỷ đồng; du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với doanh thu đạt trên 27 nghìn tỷ đồng. Khánh Hòa đã đảm bảo an sinh xã hội; giáo dục, y tế, môi trường, văn hóa đạt nhiều tiến bộ, đã có 50/94 xã đạt chuẩn nông thôn mới, tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 3,06%, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, an ninh quốc phòng luôn được giữ vững.

Truyền hình trực tiếp chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trao huy hiệu 60 năm và 70 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên lão thành.

Cùng với phát triển kinh tế-xã hội, Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa luôn chú trọng công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình để củng cố và phát triển, xây dựng đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ. Tại buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh ủy Khánh Hòa đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên, trong tổng số hơn 380 đảng viên được tặng thưởng Huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng trong toàn tỉnh. Trong những năm qua, cùng với cả nước, Khánh Hòa luôn dành cho huyện đảo Trường Sa sự quan tâm, tình cảm đặc biệt về tinh thần và vật chất, giúp cán bộ, quân và dân Trường Sa nâng cao đời sống, bảo đảm cho sự phát triển.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để cán bộ, quân và dân huyện đảo Trường Sa khắc phục khó khăn, vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa những tình cảm tốt đẹp, lời thăm hỏi chân tình và chúc năm mới đạt thắng lợi mới.

Tại điểm cầu thị trấn Trường Sa, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Trường Sa Đinh Văn Cường chia sẻ hiện quân và dân Trường Sa đã chuẩn bị sẵn sàng mọi mặt để đón chào năm mới với không khí vui tươi, đầm ấm. Thị trấn Trường Sa có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chính quyền, nhân dân thị trấn Trường Sa nói riêng và huyện đảo Trường Sa nói chung với tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo trong mọi tình huống, xứng đáng với niềm tin yêu của đồng bào, chiến sỹ cả nước.

https://vietnamhoinhap.vn/article/truyen-hinh-truc-tiep-chuc-tet-quan-va-dan-huyen-dao-truong-sa---n-26437

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tư cách là một nhà báo
  Những ngày qua, Bộ Chính trị, Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhân dân cả nước và bè bạn quốc tế lo lắng, cầu mong mọi điều bình an đối với người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Thật buồn, khi tôi đang viết bài này thì phép màu nhiệm đã không đến... Vào lúc 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024, trái tim người con ưu tú của nước Việt đã ngừng đập…
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Đêm nay 22/7, bão số 2 đổ bộ vịnh Bắc Bộ
  Thủ đô Hà Nội không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 2 nhưng dưới tác động của hoàn lưu bão, khu vực này sẽ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa khoảng trên 100 mm, thời gian mưa tập trung vào đêm 22/7 đến hết ngày 23/7.
 • Thừa Thiên Huế: Thông báo về việc tổ chức Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Ngày 22/7, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Thông báo số 192/TB – UBND về việc tổ chức Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đừng bỏ lỡ
 • Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Trưa 22/7, Chính phủ Lào ra thông cáo về việc Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thông báo về việc Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu sẽ sang Việt Nam dự lễ tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Thủ đô Hà Nội.
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Hà Nội sẽ xây dựng Hội đồng tư vấn về ứng dụng AI
  Sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Trao đổi về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động của các cơ quan nhà nước thành phố và giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội trên địa bàn thành phố".
 • Tạo động lực xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Sáng 19/7, thực hiện chương trình công tác năm 2024, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác tuyên giáo Thành phố 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024 tại huyện Ứng Hoà.
 • Hà Nội vinh danh 8 nữ nghệ nhân, thợ giỏi
  Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 3717/QĐ-UBND ngày 17/7/2024 về việc khen thưởng các cá nhân là nữ nghệ nhân, thợ giỏi có thành tích tiêu biểu trong việc giữ gìn, phát triển nghề truyền thống của làng nghề, phố nghề Thành phố Hà Nội năm 2024.
 • Triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e” tại Hội An
  Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu văn hóa chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 sự kiện Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản, từ ngày 26/07 đến hết ngày 4/8/2024, UBND thành phố Hội An phối hợp với Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và triển lãm “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e”.
 • Quận Bắc Từ Liêm phát triển kinh tế, xã hội theo hướng bền vững
  Từ khi được thành lập tới nay, lĩnh vực quản lý quy hoạch, đô thị; quản lý đất đai tại quận Bắc Từ Liêm luôn được các cấp Ủy đảng, chính quyền quan tâm, chú trọng.
 • Huyện Thanh Oai triển khai xây dựng mô hình Nhà văn hoá thông minh
  UBND huyện Thanh Oai vừa ban hành Kế hoạch về việc Triển khai xây dựng mô hình Nhà văn hoá thôn thông minh giai đoạn 2024-2025 trên địa bàn huyện Thanh Oai.
 • Công đoàn Thủ đô góp sức xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Hoạt động Công đoàn Thủ đô đã đóng góp quan trọng giữ vững ổn định chính trị và hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Thành phố.
 • Chùm thơ của tác giả Nguyễn Địch Long
  Tạp chí Người Hà Nội xin trân trọng giới thiệu chùm thơ hai bài của tác giả Nguyễn Địch Long.
Truyền hình trực tiếp chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO