Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sơn Dương| 20/11/2022 08:59

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

anh-4.jpg
Toàn cảnh Lễ Mít tinh
anh-10(1).jpg
GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đọc diễn văn chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại buổi Lễ.

Mở đầu lễ kỷ niệm, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường qua các thế hệ. Tự hào với những thành tựu mà thầy và trò đã đạt được trong những năm qua, thầy hiệu trưởng gửi lời tri ân đối với các thế hệ nhà giáo, những người đã dành tâm sức, trí tuệ và tình cảm để bồi đắp giá trị cho mái trường này… Đồng thời, thầy Hiệu trưởng chúc mừng và chia sẻ với các thế hệ sinh viên trưởng thành từ mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã và đang vượt qua rất nhiều khó khăn để thực hiện bổn phận cao cả của mình. Thầy chúc mừng và cảm phục các đồng nghiệp trên mọi miền đất nước vì sự đồng hành của họ trên hành trình có rất nhiều cam go, thử thách nhưng đầy tự hào vì ý nghĩa nhân văn.

anh-12.jpg
TS. Nguyễn Thị Thanh Tùng đại diện cho cán bộ giảng viên trẻ nhà trường bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc và sự trân trọng trong Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam


Thay mặt và đại diện cho cán bộ giảng viên trẻ nhà trường bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc và sự trân trọng trong Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam của Trường ĐHSP Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Thanh Tùng chia sẻ: Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đến nay có truyền thống trọng học, trọng đạo tôn sư - tôn kính người thầy. Truyền thống đó đã bén rễ trong đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, trở thành một GV chưa bao giờ là đích đến, mà trở thành một giảng viên như thế nào mới là mục tiêu cao nhất khi tôi lựa chọn con đường này, nghề này… Đồng thời, với tất cả sự chân thành, khiêm nhường, cho tôi được bày tỏ sự biết ơn đối với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường ĐHSPHN, tập thể lãnh đạo Khoa và cá nhân các thầy cô, đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để giảng viên trẻ chúng em từng bước học hỏi, trưởng thành, cống hiến.

anh-9.jpg
Em Chử Ngọc Diệp - Đại diện cho các em học sinh, sinh viên gửi lời cảm ơn và tri ân tới các thầy, cô giáo Nhà trường.


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho các bạn sinh viên trong toàn trường, em Chử Ngọc Diệp, sinh viên lớp K70B - Khoa Tâm lý Giáo dục cũng đã thay mặt học sinh, sinh viên toàn trường thể hiện tình cảm, tình yêu thương, sự kính trọng với các thầy cô.

anh-1(1).jpg
GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước cho PGS.TS Lục Huy Hoàng - Trưởng khoa Vật lý.
anh-14(1).jpg
Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân.
anh-13(1).jpg
Tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân
anh-11.jpg
Tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp tình thầy trò. Đây là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên ôn lại những kỷ niệm và hướng tới điều tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi Lễ Mít tinh được phóng viên ghi lại:

anh-8.jpg
anh-7.jpg
anh-3.jpg
anh-2.jpg
anh-1(2).jpg
Bài liên quan
 • Hà Nội tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực
  Tối 14/11, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Xô, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022 với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ, giáo viên. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Kênh H1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
 • Quận Đống Đa: Đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở cơ sở năm 2024
  Thời gian này, nhiều phường trên địa bàn quận Đống Đa đồng loạt tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống khu dân cư năm 2024 và ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2024.
 • Điện ảnh và khán giả - “Mối tình chung thủy”
  Phát triển điện ảnh vừa là ngành nghệ thuật vừa là ngành kinh tế, đặc biệt, từng bước xây dựng điện ảnh Việt Nam trở thành ngành công nghiệp văn hóa mũi nhọn là một trong những mục tiêu quan trọng trong “Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”. Để đạt mục tiêu này không chỉ cần sự nỗ lực của các cơ quan quản lý, các nhà hoạt động điện ảnh, doanh nghiệp sản xuất phim, phát hành phim mà còn cần đến khán giả.
 • Quảng bá sản phẩm OCOP kết hợp du lịch Lễ hội chùa Hương tại Mỹ Đức
  Tối 29/2, tại huyện Mỹ Đức, Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP kết hợp quảng bá du lịch Lễ hội chùa Hương năm 2024.
 • Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam hai tháng đầu năm 2024 tăng mạnh
  Cục Du lịch Quốc gia (Bộ VH-TT&DL) vừa cho biết, hai tháng đầu năm 2024, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 3 triệu lượt, tăng 68,7% so với cùng kỳ năm trước.
 • Quận Tây Hồ chủ động vượt khó, hoàn thành xuất sắc các phong trào thi đua
  Sáng 29/2, Ủy ban nhân dân (UBND) quận Tây Hồ tổ chức hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2023; phát động thi đua thực hiện kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị quận Tây Hồ.
 • Công bố top 10 đề cử của Giải Âm nhạc Cống hiến
  Các hạng mục của Giải âm nhạc Cống hiến gồm: Bài hát của năm; Music video của năm; Chương trình của năm; Chuỗi chương trình của năm; Album của năm; Nhà sản xuất của năm; Nhạc sỹ của năm ; Nghệ sỹ mới của năm; Nữ ca sỹ của năm và Nam ca sỹ của năm.
 • Khánh thành tượng Trịnh Công Sơn bên bờ sông Hương
  Tượng nghệ thuật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là tác phẩm điêu khắc của cố điêu khắc gia Trương Đình Quế, do ông Lê Hùng Mạnh, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng - kinh doanh nhà Gia Hòa (TP.HCM), tài trợ thực hiện và tặng TP.Huế.
 • Hội diều làng Bá Dương Nội là Di sản văn hoá phi vật thể Quốc gia
  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL vừa ban hành Quyết định số 372/QĐ-BVHTTDL công bố 26 danh mục đi sản văn hoá phi vật thể quốc gia. Theo đó, Lễ hội truyền thống, tập quán xã hội và tín ngưỡng Hội diều làng Bá Dương Nội, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội đã được đưa vào danh mục di sản văn hoá phi vật thể quốc gia.
 • Mỗi ngày tôi lại một tôi
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Mỗi ngày tôi lại một tôi của tác giả Quang Hoài.
 • Đẩy mạnh thông tin tuyên truyền Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng bộ Hà Nội
  Đây là một trong những nội dung quan trọng được đồng chí Phạm Thanh Học, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh trong Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác báo chí Thành phố và triển khai nhiệm vụ trọng tâm, diễn ra tại Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội), chiều ngày 28/2.
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO