Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sơn Dương| 20/11/2022 08:59

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

anh-4.jpg
Toàn cảnh Lễ Mít tinh
anh-10(1).jpg
GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đọc diễn văn chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại buổi Lễ.

Mở đầu lễ kỷ niệm, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường qua các thế hệ. Tự hào với những thành tựu mà thầy và trò đã đạt được trong những năm qua, thầy hiệu trưởng gửi lời tri ân đối với các thế hệ nhà giáo, những người đã dành tâm sức, trí tuệ và tình cảm để bồi đắp giá trị cho mái trường này… Đồng thời, thầy Hiệu trưởng chúc mừng và chia sẻ với các thế hệ sinh viên trưởng thành từ mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã và đang vượt qua rất nhiều khó khăn để thực hiện bổn phận cao cả của mình. Thầy chúc mừng và cảm phục các đồng nghiệp trên mọi miền đất nước vì sự đồng hành của họ trên hành trình có rất nhiều cam go, thử thách nhưng đầy tự hào vì ý nghĩa nhân văn.

anh-12.jpg
TS. Nguyễn Thị Thanh Tùng đại diện cho cán bộ giảng viên trẻ nhà trường bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc và sự trân trọng trong Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam


Thay mặt và đại diện cho cán bộ giảng viên trẻ nhà trường bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc và sự trân trọng trong Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam của Trường ĐHSP Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Thanh Tùng chia sẻ: Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đến nay có truyền thống trọng học, trọng đạo tôn sư - tôn kính người thầy. Truyền thống đó đã bén rễ trong đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, trở thành một GV chưa bao giờ là đích đến, mà trở thành một giảng viên như thế nào mới là mục tiêu cao nhất khi tôi lựa chọn con đường này, nghề này… Đồng thời, với tất cả sự chân thành, khiêm nhường, cho tôi được bày tỏ sự biết ơn đối với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường ĐHSPHN, tập thể lãnh đạo Khoa và cá nhân các thầy cô, đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để giảng viên trẻ chúng em từng bước học hỏi, trưởng thành, cống hiến.

anh-9.jpg
Em Chử Ngọc Diệp - Đại diện cho các em học sinh, sinh viên gửi lời cảm ơn và tri ân tới các thầy, cô giáo Nhà trường.


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho các bạn sinh viên trong toàn trường, em Chử Ngọc Diệp, sinh viên lớp K70B - Khoa Tâm lý Giáo dục cũng đã thay mặt học sinh, sinh viên toàn trường thể hiện tình cảm, tình yêu thương, sự kính trọng với các thầy cô.

anh-1(1).jpg
GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước cho PGS.TS Lục Huy Hoàng - Trưởng khoa Vật lý.
anh-14(1).jpg
Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân.
anh-13(1).jpg
Tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân
anh-11.jpg
Tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp tình thầy trò. Đây là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên ôn lại những kỷ niệm và hướng tới điều tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi Lễ Mít tinh được phóng viên ghi lại:

anh-8.jpg
anh-7.jpg
anh-3.jpg
anh-2.jpg
anh-1(2).jpg
Bài liên quan
  • Hà Nội tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực
    Tối 14/11, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Xô, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022 với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ, giáo viên. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Kênh H1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO