thủ đo hà nội

Hội sách Hà Nội năm 2024: Quảng bá Thủ đô văn hiến, anh hùng - Thành phố vì hòa bình
Theo kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội, Hội Sách Hà Nội lần thứ IX - năm 2024 chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024) diễn ra tại khu vực phố đi bộ hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm) từ ngày 27 – 29/9.
 • “Người lạ hoàn hảo” đến với khán giả Thủ đô
  Ngày 6/4 và 20/4/2024, Nhà hát Tuổi trẻ đem tới khán giả Thủ đô Hà Nội vở kịch “Người lạ hoàn hảo” – tác phẩm được chuyển thể từ bộ phim cùng tên, được làm lại nhiều nhất trong lịch sử với các phiên bản của Italy, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc... và từng chinh phục khán giả Việt Nam dưới tên gọi “Tiệc trăng máu”.
 • Hồ Tây quyến rũ giữa lòng Thủ đô
  Vào những ngày trời sương mù dày đặc, nhất là mùa đông, nhìn ra hồ có cảm giác mặt nước và mây trời hoà quyện, bảng lảng, nơi gặp gỡ giao thoa giữa trời và nước, cho ta có cảm tưởng như đang đứng ở chân trời...
 • Tạo động lực bứt phá cho giáo dục Thủ đô Hà Nội
  Mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ giảm từ năm học 2023-2024; hàng nghìn biên chế sự nghiệp giáo dục của Thủ đô được bổ sung... Đây là những nền tảng, động lực để giáo dục Thủ đô Hà Nội bứt phá.
 • Quy hoạch Thủ đô Hà Nội: Giải quyết triệt để ô nhiễm sông Tô Lịch
  Trong Quy hoạch Thủ đô, Hà Nội nhấn mạnh vấn đề bảo vệ môi trường, giải quyết triệt để ô nhiễm sông Tô Lịch, phát triển 5 vùng kinh tế - xã hội và 5 vùng đô thị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO