Là vùng sản xuất nông nghiệp chuyên canh, tập trung lớn nhất nhì của Thủ đô Hà Nội về rau xanh, huyện Đông Anh có nhiều xã từ lâu đã thay thế hoàn toàn những cây nông nghiệp khác để sản xuất rau an toàn mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Mùa đông đến, là mùa của rau cải cúc. Cải cúc có vị đắng nhẹ, mùi thơm đặc trưng của rau cải cúc. Cải cúc tươi có thể được sử dụng cho bánh mì sandwich và salad hoặc cải cúc tươi nấu canh hay dùng trong các món lẩu.
(NHN) Món rau quen thuộc không chỉ mang lại 9 loại vitamin và khoáng chất, mà còn giúp xua đuổi căn bệnh ung thư vú - nỗi kinh hoà ng của chị em, các nhà khoa học cho biết.
(NHN) Không khí oi bức ngà y đầu hạ khiến mọi người cảm thấy chán ngán những món ăn vừa nóng vừa lắm dầu mỡ. Vì thế mà hương vị của bát canh với các nguyên liệu đồng quê chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và nhẹ nhà ng.