Âm nhạc

Nhóm nhạc Westlife của thế hệ 8X sẽ biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 6 tới đây

Nguyễn Lâm 15:56 10/05/2024

"Hà Nội, Việt Nam - chúng tôi rất phấn khích được công bố rằng chúng tôi sẽ trở lại gặp các bạn vào ngày 4 và 5-6. Vé sẽ được bán từ thứ hai, ngày 13-5" - fanpage chính thức của Westlife viết chiều 9-5.

cc.jpg
3 thành viên Westlife sẽ đến Việt Nam. Ảnh từ poster

Trong thông tin trên poster, hai đêm diễn sẽ được tổ chức ở Cung Điền kinh Mỹ Đình - Hà Nội vào lúc 20h.

Chặng dừng Hà Nội của Westlife có sự góp mặt của khách mời là nhóm nhạc người Anh 911. 911 là nhóm nhạc nổi tiếng cùng thời với Westlife gồm ba thành viên, thành lập năm 1995, từng đả phá các bảng xếp hạng MTV Most Wanted cuối thập niên 1990 và đầu thập niên 2000. 911 chính là nhóm nhạc tham gia MV Em đồng ý (I DO) của Đức Phúc ra mắt dịp Valentine năm ngoái, đến nay đã đạt 66 triệu lượt xem trên YouTube.

Cùng với Boyzone, Westlife là một trong những boyband nổi tiếng và được yêu thích nhất cuối thập niên 1990 và thập niên 2000 với vô số bản hit được khán giả Việt Nam yêu thích như: My Love, I Lay My Love on You, Fool Again, Soledad, Uptown Girl...

Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới thập niên 1990-2000, gồm năm thành viên: Brian McFadden, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne và Shane Filan. Đến năm 2004, Brian McFadden tách nhóm.

Westlife bán được hơn 50 triệu album tại hơn 40 nước, trong đó khoảng 12 triệu album tiêu thụ tại Anh. Nhóm có 14 đĩa đơn đứng đầu các bảng xếp hạng của Anh. Những năm gần đây, sau nhiều biến cố trong cuộc sống, bốn thành viên Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne tập trung đi lưu diễn, ra ca khúc mới.

Với sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ, Westlife đã làm mê mẩn khán giả trên toàn cầu với các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng và các buổi biểu diễn trực tiếp đặc sắc.

Theo tiết lộ, The Hits Tour mới thông báo 2 điểm dừng đầu tiên là Malaysia và Việt Nam. Trước đó vào tháng 4, nhóm nhạc cũng đã tổ chức "With Love Tour" tại Indonesia và Trung Quốc.

Các đêm diễn này đến sau khuôn khổ của "The Wild Dreams Tour" kết thúc vào cuối tháng 3 vừa qua. Chuỗi đêm diễn này đã đi qua 23 quốc gia, 59 thành phố, có 100 buổi trình diễn và thu hút hơn 1,1 triệu người đến xem. Trong đó, Việt Nam cũng vinh dự là một điểm đến của các thành viên./.

Bài liên quan
  • Trận Điện Biên của âm nhạc Việt
    Ngay từ khi xuất hiện, tân nhạc Việt Nam đã thể hiện rất rõ bản sắc Việt trong giai điệu của mình. Bản sắc được thể hiện qua giai điệu nằm trong điệu thức phương Tây nhưng được viết ra từ tâm hồn Việt và giai điệu tiến hành theo điệu thức phương Đông tràn ngập âm hưởng Việt.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Nhóm nhạc Westlife của thế hệ 8X sẽ biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 6 tới đây
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO