Sự kiện & Bình luận

Nhà báo Phan Văn Lâm được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

PV 22/09/2023 14:00

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean (thuộc Hội Luật gia Việt Nam) vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

1.-lam.jpg
Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean và lãnh đạo Tạp chí Pháp luật và Phát triển trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng biên tập Phan Văn Lâm.

Sáng 22/9, tại trụ sở Trung ương Hội Luật Gia Việt Nam, Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thu Hạnh lãnh đạo Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã công bố và trao quyết định số 18/QĐ ngày 15/9/2023 về việc bổ nhiệm nhà báo Phan Văn Lâm sau khi được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương tại công văn số 6489 /BTGTW-VBC-XB ngày 13/9/2023 và công văn số 4562/BTTTT-CBC ngày 5/9/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean và GS.TS Lê Hồng Hạnh - Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển đánh giá cao những đóng góp của ông Phan Văn Lâm trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Ban biên tập và Trị sự, cũng như các hoạt động chuyên gia pháp lý thời gian qua, đồng thời gửi gắm niềm tin, mong muốn trong thời gian tới tân Phó Tổng biên tập tiếp tục phát huy, phát triển khả năng của mình, có nhiều đóng góp hơn nữa cho tạp chí.

2.-lam.jpg
Nhà báo Phan Văn Lâm - Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và phát triển phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại lễ trao quyết định, tân Phó Tổng biên tập Phan Văn Lâm bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean và lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Pháp luật và Phát triển đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách lớn.

“Đối với tôi, đây là niềm vinh dự nhưng cũng đầy trọng trách, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng với cán bộ, phóng viên trong cơ quan vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa tạp chí ngày càng phát triển hơn”, tân Phó Tổng biên tập Phan Văn Lâm chia sẻ.

Nhà báo Phan Văn Lâm, sinh năm 1981 tại Nghệ An, có trình độ cử nhân chính trị; cử nhân ngôn ngữ Anh; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; thạc sĩ Luật học và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Luật Hà Nội; có bằng Cao cấp lý luận chính trị và quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản. Ngoài ra ông Phan Văn Lâm được biết đến là chuyên gia pháp lý có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng pháp luật và có nhiều bài viết về tầm nhìn chính sách trên nhiều báo và tạp chí.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Nhà báo Phan Văn Lâm được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO