Sự kiện & Bình luận

Nhà báo Phan Văn Lâm được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

PV 22/09/2023 14:00

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean (thuộc Hội Luật gia Việt Nam) vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.

1.-lam.jpg
Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean và lãnh đạo Tạp chí Pháp luật và Phát triển trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng biên tập Phan Văn Lâm.

Sáng 22/9, tại trụ sở Trung ương Hội Luật Gia Việt Nam, Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển

Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thu Hạnh lãnh đạo Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean đã công bố và trao quyết định số 18/QĐ ngày 15/9/2023 về việc bổ nhiệm nhà báo Phan Văn Lâm sau khi được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương tại công văn số 6489 /BTGTW-VBC-XB ngày 13/9/2023 và công văn số 4562/BTTTT-CBC ngày 5/9/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean và GS.TS Lê Hồng Hạnh - Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển đánh giá cao những đóng góp của ông Phan Văn Lâm trong thời gian giữ chức vụ Trưởng Ban biên tập và Trị sự, cũng như các hoạt động chuyên gia pháp lý thời gian qua, đồng thời gửi gắm niềm tin, mong muốn trong thời gian tới tân Phó Tổng biên tập tiếp tục phát huy, phát triển khả năng của mình, có nhiều đóng góp hơn nữa cho tạp chí.

2.-lam.jpg
Nhà báo Phan Văn Lâm - Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và phát triển phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại lễ trao quyết định, tân Phó Tổng biên tập Phan Văn Lâm bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Viện nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean và lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Pháp luật và Phát triển đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách lớn.

“Đối với tôi, đây là niềm vinh dự nhưng cũng đầy trọng trách, tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng với cán bộ, phóng viên trong cơ quan vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa tạp chí ngày càng phát triển hơn”, tân Phó Tổng biên tập Phan Văn Lâm chia sẻ.

Nhà báo Phan Văn Lâm, sinh năm 1981 tại Nghệ An, có trình độ cử nhân chính trị; cử nhân ngôn ngữ Anh; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; thạc sĩ Luật học và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Luật Hà Nội; có bằng Cao cấp lý luận chính trị và quản lý nhà nước về báo chí và xuất bản. Ngoài ra ông Phan Văn Lâm được biết đến là chuyên gia pháp lý có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng pháp luật và có nhiều bài viết về tầm nhìn chính sách trên nhiều báo và tạp chí.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Trải nghiệm làm “tác giả nhí” qua bộ sách tô màu
  Tủ sách cá nhân hóa của Crabit Kidbooks vừa ra mắt bộ sách “Truyện cổ tích của chúng mình”. Không chỉ đơn thuần là những tranh vẽ để trẻ tô màu, bộ sách được nghiên cứu và thiết kế chỉn chu để khuyến khích trẻ tham gia nhiều nhất vào quá trình sáng tạo một cuốn sách, qua đó thúc đẩy trí tưởng tượng, sự tự tin thực hiện hóa các ý tưởng của bản thân và niềm vui thích với việc đọc sách của trẻ.
 • Lễ hội Đền Trấn Vũ 2024: Độc đáo nghi lễ kéo co ngồi
  Ngày 11/4 (tức ngày mùng 3 tháng Ba âm lịch), tại Lễ hội Đền Trấn Vũ, phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) đã tổ chức trình diễn nghi lễ “Kéo co ngồi” - Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại và giao lưu giữa các cộng đồng thực hành kéo co.
 • Phố Châu Long - ký ức đẹp Hà Nội một thuở
  Trải qua bao thăng trầm cùng lịch sử, phố Châu Long (quận Ba Đình, Hà Nội) vẫn còn giữ lại vẻ đẹp của một Hà Nội xưa sâu lắng, sang trọng mà gần gũi, kiêu sa mà mộc mạc… trong ký ức của những người yêu biết bao nhiêu mảnh đất ngàn năm văn hiến này.
 • Giải chạy marathon Hành trình về Làng Sen 2024
  Giải marathon Hành trình về Làng Sen 2024 do Sở VH&TT Nghệ An, Báo VietNamNet và Win VietNam đồng tổ chức tại Nghệ An vào ngày 9/6, dự kiến quy tụ khoảng 3.000 VĐV tranh tài.
 • Vinmec - VinUni - GE HealthCare hợp tác đào tạo thực hành y khoa chuẩn quốc tế
  Hệ thống Y tế Vinmec, Trường Đại học VinUni và Công ty GE HealthCare vừa ký kết thỏa thuận hợp tác ba bên nhằm đào tạo - thực hành y khoa – nghiên cứu dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và siêu âm; triển khai công nghệ, ứng dụng lâm sàng mới và nghiên cứu khoa học. Sự kết hợp 3 bên giữa Bệnh viện - Trường Đại học - Công ty thiết bị cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cũng là mô hình tối ưu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo y khoa tại Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Nhà báo Phan Văn Lâm được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO