Sự kiện & Bình luận

Hơn 1.000 gian hàng về xây dựng, bất động sản tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Thu Trang 06:26 21/09/2023

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và vật liệu xây dựng" đã khai mạc sáng 20/9 tại Hà Nội.

sinh.jpeg
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại lễ khai mạc.

Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng hơn 1.000 gian hàng trưng bày về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng và bất động sản.

Tại triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các thiết bị cần thiết để xây dựng một công trình, dự án hay ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước. Điểm mới của triển lãm năm nay là các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài giới thiệu những sản phẩm mới phục vụ cho các ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, đảm bảo các giải pháp xanh và môi trường tốt cho cộng đồng xã hội.

cat-bang-km.jpeg
Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm Vietbuild lần thứ 2 năm 2023.

Triển lãm quốc tế Vietbuild góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú. Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

khach.jpg
Khách tham quan tham dự triển lãm.

Bên cạnh triển lãm là các chương trình Hội thảo, nhằm tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực Bất động sản - Trang trí nội, ngoại thất - Xây dựng và vật liệu xây dựng. Triển lãm diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24/9/2023.

Bài liên quan
  • Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023
    Sáng 15/3, được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ I với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” đã khai mạc tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng Quốc gia (Số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo Triển lãm quốc tế Vietbuild Nguyễn Văn Sinh và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn đã đến dự.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Hơn 1.000 gian hàng về xây dựng, bất động sản tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO